ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

CHANEL ULTRA LE TEINT FLUIDE รองพื้นเนื้อฟลูอิดจาก CHANEL นี้มีความทนทานต่อสภาพอากาศร้อนชื้น

฿490.00
รองพื้นเนื้อบางเบาเพื่อผิวที่เรียบเนียนและรู้สึกสบายไปตลอดทั้งวัน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : รองพื้น,คอนซีลเลอร์,ไพร์เมอร์,เบส
  • รหัสสินค้า : 0016999

รายละเอียดสินค้า CHANEL ULTRA LE TEINT FLUIDE รองพื้นเนื้อฟลูอิดจาก CHANEL นี้มีความทนทานต่อสภาพอากาศร้อนชื้น

รายละเอียด

ULTRA LE TEINT รองพื้นเนื้อฟลูอิดที่ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติติดทนนาน มอบความรู้สึกสบาย พร้อมผลลัพธ์ผิวสวยไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติ
รองพื้นที่เน้นความสมบูรณ์แบบนี้ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอและควบคุมความมันได้อยู่หมัด เพื่อผิวที่ดูเรียบเนียนไร้ที่ติ พร้อมฟินิชแบบแมตต์เปล่งประกาย สูตรแบบกันเหงื่อ* และไม่เป็นคราบนี้ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง** เนื้อสัมผัสอันนุ่มเนียนแนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับผิว พร้อมช่วยให้ผิวรู้สึกสบายยาวนาน 24 ชั่วโมง***

ส่วนประกอบ

- สูตรที่อุดมไปด้วยกลุ่มสารออกฤทธิ์ Perfect Skin ที่มีคุณสมบัติสร้างชั้นฟิล์มห่อหุ้มโครงหน้าอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังทนทานต่อน้ำ ซีบัม และเหงื่อแม้จะอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อนและชื้น เฉดสีที่คมชัดและเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ช่วยสร้างลุคเมคอัพที่ไม่เป็นคราบและไม่ต้องทัชอัพระหว่างวัน
- สูตรที่มีแป้ง Luminous Perfection Soft-Focus ช่วยอำพรางทุกรอยตำหนิและช่วยให้จุดด่างดำดูจางลงโดยไม่ทำให้ผิวดูหนัก
- เนื้อสัมผัสที่อุดมไปด้วยกลีเซอรินจากพืชผักช่วยให้ผิวรู้สึกสบายตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์

ใช้ปลายนิ้วทา ULTRA LE TEINT ลงบนผิวโดยเกลี่ยจากกึ่งกลางใบหน้าออกมาด้านนอก เนื้อสัมผัสแบบฟลูอิดที่สบายผิวนี้ให้การปกปิดปานกลาง ถ้าอยากได้การปกปิดมากกว่านั้นให้ทาซ้ำในบริเวณที่ต้องการ
ULTRA LE TEINT ยังสามารถใช้กับแปรง 2-IN-1 FOUNDATION BRUSH FLUID AND POWDER N°101 โดยบีบเนื้อรองพื้นลงบนหลังมือสักสองสามหยด จากนั้นใช้แปรงปาดเนื้อรองพื้นบางส่วนแล้วทาให้ทั่วใบหน้า โดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้าออกมาด้านนอก

ค้นหาเฉดสีที่ใช่: 
- Beige (B) สำหรับผิวโทนสีธรรมชาติ
- Beige doré (BD) สำหรับผิวโทนสีอุ่น
- Beige rosé (BR) สำหรับผิวโทนอมชมพู