ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

ESTEE LAUDER Nutritious Melting Soft Creme/Mask 50 ml.มาส์กไม่ต้องล้างออก

฿550.00
ซอฟต์ครีมเนื้อนุ่ม เบาสบายผิว ดูดซึมเข้าผิวได้ง่าย ปลอบประโลมผิว เผยผิวใหม่แข็งแรงและปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 0018540

รายละเอียดสินค้า ESTEE LAUDER Nutritious Melting Soft Creme/Mask 50 ml.มาส์กไม่ต้องล้างออก

ซอฟต์ครีมเนื้อนุ่ม เบาสบายผิว ดูดซึมเข้าผิวได้ง่าย ปลอบประโลมผิว เผยผิวใหม่แข็งแรงและปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง อุดมไปด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก nutrient-rich Nutri-9 Complex สามารถใช้ได้ทุกวันหรือใช้เป็นมาส์กแบบไม่ต้องล้างออกสัปดาห์ละครั้ง สูตรช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันและรอยแดงจากสิว ช่วยทำให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง ป้องกันการเกิดรอยแดงและฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งคุณประโยชน์


ซอฟต์ครีมเนื้อนุ่ม เบาสบายผิว ดูดซึมเข้าผิวได้ง่าย ปลอบประโลมผิว เผยผิวใหม่แข็งแรงและปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง อุดมไปด้วยส่วนผสมเข้มข้นจาก nutrient-rich Nutri-9 Complex สามารถใช้ได้ทุกวันหรือใช้เป็นมาส์กแบบไม่ต้องล้างออกสัปดาห์ละครั้ง สูตรช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันและรอยแดงจากสิว ช่วยทำให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง ป้องกันการเกิดรอยแดงและฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง