ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

ครีมบำรุงผิว L’Occitane Almond Milk Concentrate 200ml.ครีมบำรุงผิวเนื้อพุดดิ้งซึมซาบไว

฿680.00
Almond Milk Concentrate ครีมบำรุงผิวเนื้อพุดดิ้งซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำนม และสวีท อัลมอนด์ ออยล์ จากเมืองโพรวองซ์ มอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนาน 48 ชั่วโมง'
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : บำรุงผิวกาย,เส้นผม
  • รหัสสินค้า : 0015399

รายละเอียดสินค้า ครีมบำรุงผิว L’Occitane Almond Milk Concentrate 200ml.ครีมบำรุงผิวเนื้อพุดดิ้งซึมซาบไว

Ideal for
ช่วยทำให้ผิวกระชับ ด้วยอัลมอนด์ออยล์สูตรเข้มข้น
ช่วยทำให้ผิวชุ้มชื่นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง
ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
เนื้อครีมแบบพุดดิ้ง สัมผัสนุ่ม ซึมไว
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย


Application area
หลังจากทำความสะอาดผิวกาย วอร์มเนื้อครีม Almond Milk Concentrate บนฝ่ามือทั้งสองข้าง นวดวนให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวอย่างช้าๆ เริ่มจากข้อเท้าขึ้นสู่ร่างกายด้านบน เน้นบริเวณที่ต้องการให้กระชับเป็นพิเศษ เช่น บริเวณต้นขา

ครีมบำรุงผิวอุดมด้วยคุณค่าจากน้ำนม และสวีท อัลมอนด์ ออยล์ จากเมืองโพรวองซ์ มอบความเนียบนุ่ม ชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนาน 48 ชั่วโมง เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมด้วยสารสกัดจากเมล็ดวอลนัท และเมล็ดอัลมอนด์จะช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูเนียนเรียบ เฟิร์มกระชับด้วยโปรตีนจากอัลมอนด์ และอนุพันธ์ซิลีเซียม เนื้อสัมผัสนุ่มนิ่มราวพุดดิ้ง แต่ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสาน Omega 6, 9 และวิตามิน E กับสูตรที่เป็น Clean Beauty มีความเป็นธรรมชาติกว่า 95% ดีต่อผิวของคุณในระยะยาว ปราศจาก Silicones, Parabens, Sulphates, Phenoxyethanol, PHMB