ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Chanel LE BLANC INTENSIVE MULTI-SPOT TREATMENT 20ml.ทรีตเมนท์ที่มุ่งจัดการและปกป้องผิวจากจุดด่างดำโด

฿580.00
LE BLANC Intensive Multi-Spot Treatment คือทรีตเมนท์บำรุงผิวแบบเข้มข้นที่มุ่งจัดการกับรอยตำหนิ โดยช่วยลดเลือนและปกป้องผิวจากจุดด่างดำ พร้อมอำพรางรอยคล้ำรอบดวงตาและรูขุมขน เทคโนโลยี CHANEL TXC™ ที่จดส
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 0187013

รายละเอียดสินค้า Chanel LE BLANC INTENSIVE MULTI-SPOT TREATMENT 20ml.ทรีตเมนท์ที่มุ่งจัดการและปกป้องผิวจากจุดด่างดำโด

รายละเอียด

LE BLANC Intensive Multi-Spot Treatment คือทรีตเมนท์บำรุงผิวแบบเข้มข้นที่มุ่งจัดการกับรอยตำหนิ โดยช่วยลดเลือนและปกป้องผิวจากจุดด่างดำ พร้อมอำพรางรอยคล้ำรอบดวงตาและรูขุมขน
เทคโนโลยี CHANEL TXC™ ที่จดสิทธิบัตรแล้ว* ซึ่งมุ่งจัดการกับปัญหาจุดด่างดำโดยเฉพาะ ผสานพลังกับวิตามินอีที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้น พร้อมบาล์มจากเลมอนที่ช่วยปลอบประโลมผิว
เมื่อได้ใช้ ผิวจึงดูสม่ำเสมอ เปล่งประกาย สดใสและเรียบเนียน
ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบบาล์มแสนสดชื่นนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ทำให้เป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย และสามารถใช้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้
คุณสามารถเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย LE BLANC Sérum ที่จะช่วยผนึกกำลังในการทำให้ผิวดูเรียบเนียนและเปล่งประกายยิ่งขึ้น และช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการใช้ LE BLANC Compact และ LE BLANC Concealer

ส่วนผสมหลัก

สูตรผลิตภัณฑ์อันทรงพลังนี้อุดมไปด้วยสาร TXC สารโพลีแอ็คทีฟที่มุ่งลดเลือนจุดด่างดำ โดยจัดการกับปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดรอยดำในผิวชั้นหนังกำพร้า โดยสาร TXC ได้ผสานพลังกับวิตามินอีที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้น พร้อมบาล์มจากเลมอนที่ช่วยปลอบประโลมผิว ผลิตภัณฑ์ทรีตเมนท์แบบเข้มข้นนี้มุ่งลดเลือนจุดด่างดำเฉพาะจุด รวมถึงรอยคล้ำรอบดวงตาและรูขุมขน พร้อมเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิว