ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

DIOR PRESTIGE La micro-lotion de rose 30 ml.โลชั่นบำรุงผิว Dior Prestige

฿480.00
La Micro-Lotion de Rose ช่วยปรับสมดุลผิวโดยเฉพาะในสภาพอากาศร้อนหรือชื้น เนื้อผิวได้รับการขัดเกลา รูขุมขนดูกระชับ และเปล่งปลั่งเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม ผิวที่ชุ่มชื้นและสมดุลบริสุทธิ์ไร้ที่สิ้นสุดเผยให้เห็
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 019090

รายละเอียดสินค้า DIOR PRESTIGE La micro-lotion de rose 30 ml.โลชั่นบำรุงผิว Dior Prestige

 โลชั่นบำรุงผิว Dior Prestige ตัวแรก*ที่อุดมด้วยแร่ธาตุและน้ำมัน Rose de Granville เพื่อสัมผัสถึงผิวที่บริสุทธิ์อย่างเข้มข้นและความสบายที่ยาวนาน เต็มไปด้วยสารอาหารขนาดไมโครผิวจึงชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ** บริสุทธิ์และสดชื่น La Micro-Lotion de Rose เป็นขั้นตอนแรกก่อน La Micro-Huile de Rose เพื่อผิวที่สมดุลอย่างล้ำลึก กระจ่างใส เตรียมพร้อมผิวสำหรับกิจวัตรความงามชั้นสูงขั้นต่อไป
คุณสมบัติ

La Micro-Lotion de Rose ช่วยปรับสมดุลผิวโดยเฉพาะในสภาพอากาศร้อนหรือชื้น เนื้อผิวได้รับการขัดเกลา รูขุมขนดูกระชับ และเปล่งปลั่งเพื่อผิวที่เนียนนุ่ม ผิวที่ชุ่มชื้นและสมดุลบริสุทธิ์ไร้ที่สิ้นสุดเผยให้เห็นความสมบูรณ์แบบดั่งกลีบกุหลาบวันแล้ววันเล่า

สูตรผสม/เนื้อสัมผัส

ใต้ปลายนิ้วสัมผัสพื้นผิวที่มีหยดไมโครกุหลาบนับล้านล้อมรอบผิวพร้อมมอบความสดชื่นอย่างเข้มข้น ผิวชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกผิวรู้สึกสดชื่นและสมดุลโดยไม่ต้องเสียสละความสบาย

วิธีการใช้

สามารถใช้ La Micro-Lotion de Rose ก่อนโลชั่นหรือใช้แทนโลชั่นตามปกติ

1. เมื่อทาโดยใช้สำลีแผ่นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้ผิวนุ่มขึ้น

2. เติมพลังให้ผิวของคุณด้วยพิธีกรรม Micro-Nutrition บำรุงดวงตาของคุณด้วย Le Micro-Sérum de Rose Yeux ปรับสมดุลผิวด้วย La Micro-Lotion de Rose และคืนความกระจ่างใสของผิวด้วย La Micro-Huile de Rose

3. เพื่อความสดชื่นยิ่งขึ้นด้วยการแช่เย็น La Micro-Lotion de Rose ไว้ในตู้เย็นก่อนใช้