ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Sulwhasoo New Clarifying Mask 120ml มาสก์ชนิดลอกออก. แพคเกจใหม่

฿450.00
ถ่ายจากสินค้าจริงตามภาพ ) มาสก์หน้าชนิดลอกออก บำรุงและผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวSULWHASOO มาส์ก Clarifying Mask 120 มล. มาสก์ชนิดลอกออก จากแบรนด์ SULWHASOO ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกไ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
 • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
 • รหัสสินค้า : 016768

รายละเอียดสินค้า Sulwhasoo New Clarifying Mask 120ml มาสก์ชนิดลอกออก. แพคเกจใหม่

 • Sulwhasoo New Clarifying Mask 120ml มาสก์ชนิดลอกออก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วและสิ่งสกปรกออกได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมมอบความเนียนนุ่มสู่ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความยืดหยุ่นแนบสนิทผิวช่วยในการยึดเกาะ เมื่อมาสก์แห้งสนิทจะดึงสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก

  • ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรสด ประกอบด้วยโซโลมอนส์ซีลและดอกสายน้ำผึ้ง โซโลมอนส์ซีล ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านอันมีสาเหตุจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่อุดตัน ให้เปล่งประกาย หมดจด สารสกัดเหล่านี้ช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใสกว่าที่เคย

  • มอบผิวที่ละเอียดเรียบเนียนจนคุณสัมผัสได้ Clarifying Mask ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เพื่อให้ผิวละเอียดเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด

  Usage
  หลังทาอิมัลชั่นเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว จากนั้นทามาสก์ให้ทั่วใบหน้าโดยเกลี่ยให้สม่ำเสมอ เริ่มจาก แก้ม/คาง, จมูก, หน้าผาก โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ 20-30 นาที เพื่อให้มาสก์แห้งสนิท

.