ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder Tone-Up

฿450.00
สินค้าเกรดพรีเมี่ยมงานฮ่องกง เป็นสินค้างานก๊อบเหมือนเท่านั้นโปรดขายของตามจริงด้วยจ้ะ งดคืนกรณีแพ้โปรดตัดสินใจก่อนกดสั่งซื้อสินค้า
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : แป้งพัฟ,แป้งฝุ่น,คูชั่น,ไฮไลท์,เฉดดิ้ง
  • รหัสสินค้า : 015452

รายละเอียดสินค้า LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder Tone-Up

สินค้าเกรดพรีเมี่ยมงานฮ่องกง เป็นสินค้างานก๊อบเหมือนเท่านั้นโปรดขายของตามจริงด้วยจ้ะ งดคืนกรณีแพ้โปรดตัดสินใจก่อนกดสั่งซื้อสินค้า 

จาก #1 Setting Powder* ของแป้งฝุ่น สู่การคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ในปี 2022 เพื่อตอกย้ำความเป็นแป้งฝุ่นยอดนิยมตลอดกาล และครองใจสาว ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง กับแป้งฝุ่นเวอร์ชั่นล่าสุด!

     Translucent Loose Setting Powder Tone-Up แป้งฝุ่นที่จะมาเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิวด้วยเฉดสี Rose (ชมพูพีช) เหมาะกับทุกสีผิว โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพปรับผิวเนียนสวยสว่างกระจ่างใส พร้อมเบลอผิว คุมมัน 16 ชั่วโมง** มอบผิวซอฟต์แมตต์     ความลงตัวของเนื้อแป้งสีชมพูกุหลาบกลมกลืนกับทุกสีผิว และทุกสภาพผิว ปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส โดดเด่นด้วยส่วนผสมสำคัญ อาทิ Peachy Pink Pigment เฉดสีที่สร้างสมดุลระหว่างวอล์มโทน และคูลโทน มอบผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส มีชีวิตชีวา, Botanical Blurring Powder อณูแป้งเนื้อเนียนนุ่มละเอียดบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว สร้างเอฟเฟกต์ซอฟต์โฟกัส เบลอผิว คุมมัน ให้ผิวสวยแบบ No-Flashback

     พร้อมประสิทธิภาพเซตผิว เซตเมคอัพติดทนนาน 16 ชั่วโมง** ในทุกสภาพอากาศ โดยไม่แห้งตึง