ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

ESTÉE LAUDER ครีบบำรุงรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Creme แพคคู่ 15ml.*2

฿900.00
สินค้าเกรดพรีเมี่ยมงานฮ่องกงเจลครีมประสิทธิภาพสูง ฟื้นคืนประกายผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยรับมือกับความหมองคล้ำสะสมของผิวใต้ดวงตา ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นเหตุของรอยคล้ำรอบดวงตา
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 018052

รายละเอียดสินค้า ESTÉE LAUDER ครีบบำรุงรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Creme แพคคู่ 15ml.*2

Estee Lauder ครีบบำรุงรอบดวงตา Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Creme Synchronized Multi-Recovery 15มล.

มอยส์เจอไรเซอร์ จากแบรนด์ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Creme ในขวดลิมีเต็ต อิดิชั้นต้อนรับปีกระต่ายในเทศกาลตรุสจีน สัญลักษณ์ของความสง่างาม อดทน มีทักษะความสามรถหลากหลาย และความรักสงบ

Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Creme มาพร้อม double action ช่วยทำหน้าที่ต่อสู้กับอนุมูลเสรีสองเท่า ด้วยเทคโนโลยี FR-Defense™ เอกสิทธิ์ของเรา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ช่วยให้ผิวสามารถต่อต้านการผลิตอนุมูลเสรีที่เกิดจากการตอบสนองต่อปัจจัยทำร้ายผิวในสภาพแวดล้อมสูตรเจลครีมที่ก้าวล้ำนี้ยังช่วยทำให้อนุมูลเสรีที่มีอยู่แล้วและเป็นอันตรายต่อผิวมีความเป็นกลางลง และช่วยเติมพลังให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาทั้งหมด สูตรใหม่ซึ่งมีเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal นี้ยังช่วยสนับสนุนกระบวนการซ่อมแซมตนเองของผิวเพื่อช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยเริ่มต้น รวมทั้ง รอยคล้ำ เส้นริ้วเล็กๆ ผิวแห้ง และถุงใต้ตา

  • ปริมาณ : 15 มล.*2 ชิ้นในแพค