ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Hermes Eau d Orange Verte Perfumed Soap 50g สบู่ก้อนสุดหรูจาก Hermes กลิ่นเดียวกับน้ำหอม Eau d'Orang

฿350.00
อาบน้ำอย่างหรูหรา มีระดับด้วยสบู่อาบน้ำ Hermes สบู่แต่ละก้อนบรรจุอยู่ในกล่องอะคริลิกสีเขียวเข้ม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 018704

รายละเอียดสินค้า Hermes Eau d Orange Verte Perfumed Soap 50g สบู่ก้อนสุดหรูจาก Hermes กลิ่นเดียวกับน้ำหอม Eau d'Orang

อาบน้ำยังไงให้ดูลักซู ก็อาบด้วยสบู่ สิ สบู่น้ำหอมอาบน้ำสุดหรูจากแบรนด์ มาพร้อมกล่องใส่สบู่ เป็นน้ำหอมกลิ่นดัง กลิ่นส้มเลม่อนผสมกลิ่นมิ้นๆหอมเฟรชสดชื่น เป็นกลิ่นสดชื่นแบบผู้ดีๆค่ะ อาบทีกลิ่นฟุ้งทั้งห้องน้ำ คนที่บ้านเข้ามาอาบต่อยังทักว่าใช้อาบน้ำตัวไหนกลิ่นหอมมากกก หลังอาบกลิ่นยังติดตัวอีก - ชม. เลยค่ะ เป็นคนตัวหอมทันที

สบู่เนื้อครีมหรูหรามาก ทำความสะอาดและรักษามอยซ์เจอไรเซอร์ ให้ความสบายและให้ผิวนุ่มลื่น เผยผิวสะอาดและสดชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

สบู่เนื้อครีม Eau d’Orange Verte จากแบรนด์สุดหรู HERMÈS ทำความสะอาดและรักษามอยซ์เจอไรเซอร์ ให้ความสบายและให้ผิวนุ่มลื่น เผยผิวสะอาดและสดชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ​​​​​​แนวกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นเบาสบาย กลิ่นหอมแบบ Unisex แฝงไว้ด้วยความหรูหรา ​​​​​ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นของพงหญ้าในเช้าวันที่อากาศบริสุทธ์และมีแสงแดดท่อประกายอบอุ่น เป็นกลิ่น Signature ของ Hermes Top Notes : Lemon, Mandarin Middle Notes : Papaya, Mango Base Notes : Oakmoss, Patchouli วิธีใช้ แตะน้ำเล็กน้อยถูให้เกิดฟอง แล้วลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด