ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

SISLEY Supremÿa The Supreme Anti-Aging Skin Care Lotion - 140 ml.ผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนการฟื้นบำรุงล

฿680.00
Sisley เปิดตัว Supremÿa La Lotion โลชั่นเนื้อเบาช่วยปลุกพลังการฟื้นฟูผิวช่วงบิวตี้สลีป โลชั่นเนื้อสัมผัสหรูหรา เคล็ดลับของการฟื้นฟูเซลล์ผิวยามค่ำคืน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 018702

รายละเอียดสินค้า SISLEY Supremÿa The Supreme Anti-Aging Skin Care Lotion - 140 ml.ผลิตภัณฑ์เตรียมผิวก่อนการฟื้นบำรุงล

SISLEY ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Supremÿa At Night The Supreme Anti-Aging Skin Care Lotion 140 มล.

SISLEY ในระหว่างวัน ผิวต้องทำงานหนักในการปกป้องตัวเองจากปัจจัยภายนอกทั้งมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดดและสภาพอากาศ ยามค่ำคืนที่เราหลับใหล หลีกเร้นจากปัจจัยทำร้ายผิว จึงเป็นช่วงเวลาอันล้ำค่าที่ผิวจะได้เริ่มต้นกลไกการซ่อมแซม ปลุกพลังการฟื้นฟูตามธรรมชาติได้อย่างเต็มที่เพื่อต่อต้านสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ด้วยความเชี่ยวชาญของซิสเล่ย์ในด้านวิทยาการชั้นสูง นวัตกรรมการดูแลผิวอันล้ำหน้า ร่วมกับสุดยอดส่วนผสมที่ทำงานตอบรับกับกลไกนาฬิกาชีวภาพของเซลล์ผิว จึงนำมาสู่จุดกำเนิดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Supremÿa

The Supreme Anti-Aging Skin Care Lotion คือบทเพลงบรรเลงนำ ทำหน้าที่ “เตรียมผิว” อย่างแท้จริงด้วยเนื้อโลชั่นบางเบาที่ช่วยให้ผิวตอบรับกับส่วนผสมสำคัญในการฟื้นบำรุง ปรับผิวให้อยู่ในสภาวะความชุ่มชื่นที่พร้อมดูดซึมการบำรุงในลำดับถัดไป ขั้นตอนสำคัญที่ปลุกพลังแห่งการปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน
3 สเต็ป ปิดและเปิดสวิตช์การทำงานของเซลล์ผิว ปลุกพลังการฟื้นฟูและกำเนิดใหม่ยามค่ำคืน

มอบความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้น
เพราะผิวที่ชุ่มชื่นสามารถดูดซึมส่วนผสมสำคัญได้ดีกว่าผิวแห้งกร้านหรือขาดน้ำถึง 10 เท่า The Supreme Anti-Aging Skin Care Lotion ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นเพื่อปรับสภาพผิวให้อยู่ในสภาวะที่พร้อมดูดซึมส่วนผสมสำคัญได้ดีที่สุด ผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้น สัมผัสเนียนนุ่ม ละมุนละไม

กระตุ้นและคืนความกระชับ
The Supreme Anti-Aging Skin Care Lotion ช่วยกระตุ้นผิวเพื่อเพิ่มความสามารถในการดูดซึมคุณค่าการบำรุงของผลิตภัณฑ์ในลำดับถัดไปได้ดียิ่งขึ้น พร้อมฟื้นคืนผิวมีชีวิตชีวาและแน่นกระชับ

ปลุกกลไกการฟื้นฟูยามค่ำคืน
ด้วยค็อกเทลส่วนผสมฟื้นบำรุงที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของกลไกชีวภาพของผิวในยามค่ำคืน ส่งเสริมการซ่อมแซม ต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวแลดูสดชื่นเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

เนื้อสัมผัสที่แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยี แปรเปลี่ยนเป็นความสดชื่นดุจหยาดน้ำที่โอบอุ้มผิวไว้ด้วยความเบาสบายเมื่อนวดลงบนผิว ปราศจากความมันและเหนียวเหนอะหนะ นุ่มลื่น สบายผิว สัมผัสละมุนดุจกำมะหยี่ พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Supremÿa จากกุหลาบดามัสก์ แมกโนเลีย และเจอเรเนียม มอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวที่เพลิดเพลินอย่างแท้จริง

บรรจุในขวดแก้วหรูหราที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหลี่ยมของเพชรเจียระไน ออกแบบมาเพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลได้

  • ปริมาณ : 140 มล.