ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

BOBBI BROWN INTENSIVE SKIN SERUM CUSHION FOUNDATION SPF40 PA++++#EXTRA LIGHTคุชชั่นBOBBI

฿600.00
พร้อมส่งสีเดียวตามภาพค่ะ #EXTRA LIGHT BOBBI BROWN INTENSIVE SKIN SERUM CUSHION FOUNDATION SPF40 PA++++ คุชชั่น เพื่อผิวที่ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูสวยสมบูรณ์แบบ มาพร้อมคุณค่าบำรุงอันทรงประสิทธิภาพ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : แป้งพัฟ,แป้งฝุ่น,คูชั่น,ไฮไลท์,เฉดดิ้ง
  • รหัสสินค้า : 018475

รายละเอียดสินค้า BOBBI BROWN INTENSIVE SKIN SERUM CUSHION FOUNDATION SPF40 PA++++#EXTRA LIGHTคุชชั่นBOBBI

INTENSIVE SKIN SERUM FOUNDATION CUSHION COMPACT SPF 40 PA ++++จากรองพื้นเนื้อเซรั่มอันเลื่องชื่อ วันนี้มีให้คุณเลือกแล้วในรูปแบบคุชชั่นขนาดพกพา เพื่อผิวที่ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูสวยสมบูรณ์แบบ มาพร้อมคุณค่าบำรุงอันทรงประสิทธิภาพ มอบผิวดูกระจ่างใส-ด้วยคุณค่าบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมจากสารสกัดสมุนไพรตามตำรับจีนโบราณ ซึ่งรวมถึง “ถั่งเช่า” จะช่วยฟื้นบำรุงและปลุกผิวให้ดูสดชื่นและเปล่งปลั่งจนสังเกตได้เติมความชุ่มชื้น-อัดแน่นด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ แอปเปิ้ลและลิ้นจี่ ที่มอบคุณค่าบำรุงให้ผิวดูสดใสทั้งในทันทีที่ใช้และในระยะยาวปกป้องผิวอย่างเต็มเปี่ยม-ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของมลภาวะในอากาศ รวมทั้งรังสี UVA/UVB ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยมอบความสมบูรณ์แบบให้กับทุกลุค-ด้วยเม็ดสีที่ให้ผิวดูเป็นผิวและเนื้อสัมผัสสุดบางเบา จะช่วยเติมเต็มทุกลุคให้ดูสวยสดใส สบายตา

/* Products stats */