ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Nars Skin LIGHT REFLECTING MOISTURIZER 50ml ครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นบำรุงผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่าง

฿690.00
LIGHT REFLECTING MOISTURIZER เนื้อเจลบางเบาที่ให้ความชุ่มชื่นเข้มข้น ช่วยให้ผิวนุ่มนวล เปล่งประกาย และพร้อมที่จะสะท้อนผิวสวยในทุกแสง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 019505

รายละเอียดสินค้า Nars Skin LIGHT REFLECTING MOISTURIZER 50ml ครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นบำรุงผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่าง

ดื่มด่ำกับความชุ่มชื่น คืนความอิ่มเอมกับประกายสดใส มีน้ำมีนวลด้วยสูตรครีมเนื้อเจลบางเบา ลำเลียงความชุ่มชื่นหล่อเลี้ยงผิวต่อเนื่อง 60 ชั่วโมง* ฟื้นฟูสภาพผิวให้งดงามยิ่งขึ้นถึง 60% ภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์** แต่ละครั้งที่ใช้ สัมผัสสบายผิวมอบความชุ่มชื่นเข้มข้น ช่วยให้ผิวนุ่มนวล กระจ่างใส เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในการสะท้อนแสงตกกระทบจากทุกแง่มุม Radiance Retention Complex ซึ่งเป็นส่วนผสมเชิงซ้อน หลอมรวมเพพไทด์สกัดจากโกโก้ (Cacao Peptide) และสารสกัดจากเมล็ดมะรุม (Morning Seed) ปฏิบัติการปกป้องผิวจากความเสียหายจากแสงสีฟ้า และมลภาวะ นำมาซึ่งผิวที่กระจ่างใส สม่ำเสมอ ทอประกายสว่างละมุน ในขณะที่กรดไฮยาลูรอนิกทรงกลม (Hyaluronic Filling Sphere) ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวอิ่มเอิม บรรเทาการปรากฏของริ้วรอยเส้นบาง และรอยย่น เหมาะกับทุกสภาพผิว