ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

LA MER ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว The Micro Peel 30 mL ทรีตเมนท์ระดับไมโคร เพื่อผิวเนียนละเอียดรูขุมขนให

฿850.00
ออกแบบมาเพื่อการปรนนิบัติผิวด้วยตัวเองที่บ้าน Micro Peel จะช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูเนียนละเอียด เรียบเนียนขึ้น และมอบชีวิตชีวาให้ผิวในขณะที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวในเพียงข้ามคืน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 017965

รายละเอียดสินค้า LA MER ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว The Micro Peel 30 mL ทรีตเมนท์ระดับไมโคร เพื่อผิวเนียนละเอียดรูขุมขนให


  • LA MER ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว The Micro Peel 30 mL

    ทรีตเมนท์ระดับไมโคร เพื่อผิวเนียนละเอียดในองค์รวม ออกแบบมาเพื่อการปรนนิบัติผิวด้วยตัวเองที่บ้าน Micro Peel จะช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูเนียนละเอียด เรียบเนียนขึ้น และมอบชีวิตชีวาให้ผิวในขณะที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวในเพียงข้ามคืน อีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้แลดูเล็กลง เพื่อผิวที่ดูสุขภาพดีขึ้น เนียนละเอียด มีชีวิตชีวา และแข็งแรง

    • วิธีใช้
      • ใช้ในตอนกลางคืนหลังจากทำความสะอาดผิว เขย่าขวด Micro Peel เบา ๆ ก่อนใช้ เพื่อปลุกการทำงานของส่วนผสม จากนั้นลูบไล้ทรีตเมนท์ลงบนผิวเป็นชั้นบางๆ โดยใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้สม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงบริเวณริมฝีปาก ดวงตา และรอบดวงตา ในระหว่างที่ใช้อาจรู้สึกซ่าที่ผิว ทิ้งไว้สักครู่จนแห้ง ไม่ต้องล้างออก หลังจากนั้นบำรุงด้วยขั้นตอนปรนนิบัติผิวตอนกลางคืนของ La Mer ตามปกติ