ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

COCO MADEMOISELLE FOAMING SHOWER GEL - เจลโฟมอาบน้ำ - 200 ml.

฿600.00
เจลโฟมอาบน้ำมอบสัมผัสผิวอันสดชื่นและร่วมสมัยด้วยกลิ่นหอมของ COCO MADEMOISELLE เนื้อเจลสีพีชบางเบาจะเปลี่ยนเป็นฟองครีมละเอียดเข้มข้นเมื่อสัมผัสกับน้ำ.
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : บำรุงผิวกาย,เส้นผม
  • รหัสสินค้า : 012742

รายละเอียดสินค้า COCO MADEMOISELLE FOAMING SHOWER GEL - เจลโฟมอาบน้ำ - 200 ml.

-เจลโฟมอาบน้ำ FOAMING SHOWER GEL ขนาด 200 ml.

รายละเอียด

เจลโฟมอาบน้ำมอบสัมผัสผิวอันสดชื่นและร่วมสมัยด้วยกลิ่นหอมของ COCO MADEMOISELLE เนื้อเจลสีพีชบางเบาจะเปลี่ยนเป็นฟองครีมละเอียดเข้มข้นเมื่อสัมผัสกับน้ำ

ส่วนประกอบ

เจลโฟมอาบน้ำพร้อมกลิ่นหอมอันบางเบาและร่วมสมัยของน้ำหอม COCO MADEMOISELLE มอบความหอมอันมีชีวิตชีวาจากส้ม ความสดใสบางเบาจากกุหลาบ และสัมผัสอันละเอียดอ่อนของ Patchouli

แรงบันดาลใจ

COCO MADEMOISELLE ภาพร่างแห่งแรงบันดาลใจจากบุคลิกอันน่าหลงใหลของกาเบรียล ชาเนล น้ำหอมอันเป็นภาพสะท้อนของนักคิดที่แสนอิสระเสรี ผู้ซึ่งฉีกทุกกฎเกณฑ์เพื่อสร้างสรรค์แนวทางของเธอเอง ภาพของผู้หญิงที่พร้อมจะขีดเขียนและลิขิตชีวิตด้วยตัวเอง

ศิลปะในการฉีดน้ำหอม

กิจวัตรเพื่อการปรนเปรอความหอมให้แก่การอาบน้ำและดูแลผิวกายในทุกขั้นตอนเพื่อความหอมอันตราตรึงของสัมผัสโอเรียนทัลอันสดชื่นจาก COCO MADEMOISELLE เจลโฟมอาบน้ำมอบความหอมอันอ่อนโยนของกลิ่นน้ำหอม


/* Products stats */