ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

SISLEY BLACK ROSE CREAM MASK 60ml.มาสก์ครีมนุ่มสูตรกุหลาบแบล็คโรส ดูแลผิวที่มีปัญหาริ้วรอยให้ดูเอิบอ

฿420.00
Black Rose Cream Mask มอบผิว "อ่อนเยาว์ทันที" อุดมไปด้วยส่วนผสมต่อต้านริ้วรอย (Black Rose, Padina pavonica และ Alkekengi calyx extracts) ทันทีที่ได้รับการทำงานกับสัญญาณของความเหนื่อยล้าและทำให้ผิวด
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 018673

รายละเอียดสินค้า SISLEY BLACK ROSE CREAM MASK 60ml.มาสก์ครีมนุ่มสูตรกุหลาบแบล็คโรส ดูแลผิวที่มีปัญหาริ้วรอยให้ดูเอิบอ

ประโยชน์ Black Rose Cream Mask มอบผิว "อ่อนเยาว์ทันที" อุดมไปด้วยส่วนผสมต่อต้านริ้วรอย (Black Rose, Padina pavonica และ Alkekengi calyx extracts)

ทันทีที่ได้รับการทำงานกับสัญญาณของความเหนื่อยล้าและทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และกระปรี้กระเปร่า ผสานสามการกระทำเพื่อฟื้นฟูผิวที่เปล่งปลั่งและผิวที่แดงขึ้นในเวลาเพียง 10 ถึง 15 นาที: การกระทำที่เรียบเนียนและเต่งตึง การกระทำที่ฟื้นฟู การกระทำที่นุ่มนวลและให้ความชุ่มชื้น

กลิ่นหอมละมุนจากดอกกุหลาบ มาส์กเนื้อครีมเนียนนุ่มนี้สร้างช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและความสุข

ผลลัพธ์ ผิวชุ่มชื้นและเต่งตึงทันที ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สัญญาณแห่งวัยลดลง และใบหน้าดูอ่อนล้าน้อยลง ผิวกลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง

เคล็ดลับการใช้งาน ทา 2 หรือ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ในชั้นหนาบนใบหน้าและลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาอย่างระมัดระวัง ทิ้งไว้บนผิวหนังประมาณ 10 ถึง 15 นาที แล้วเช็ดส่วนเกินออก

น้ำหนักสุทธิ/ปริมาตร : 60 มล.

Skin Type : ทุกสภาพผิว

ปัญหาผิว : Wrinkle resist/Anti-aging, Hydrating/ Moisture

/* Products stats */