ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Estee lauder Night Repair Concentrated Recovery Powerfoil Mask มาส์ฟอยล์รูปแบบใหม่ แพครุ่นใหม่สุดคุ้

฿700.00
NEW ! Advanced งานฮ่องกงสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าก๊อบแบรนด์ไม่มีรับประกันการแพ้จากการใช้งานขึ้นอยู่กับผิวแต่ละบุคคล ทางร้านเป็นเพียงผู้จำหน่ายไม่ใช่ผู้ผลิต
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 005942

รายละเอียดสินค้า Estee lauder Night Repair Concentrated Recovery Powerfoil Mask มาส์ฟอยล์รูปแบบใหม่ แพครุ่นใหม่สุดคุ้

 มาส์กฟอยล์ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีแห่งการฟื้นบำรุงของ Advanced Night Repair


มาส์กชนิดแรกของเอสเต ลอเดอร์ที่ออกแบบแผ่นมาส์กด้วยระบบการทำงานแบบ 2 ทิศทาง "dual-matrix" มีฟอยล์ประกบเคลือบด้านหลังเพื่อช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ลึกล้ำ

มาส์กด้านในอุดมด้วยคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีการฟื้นบำรุงผิวของ Advanced Night Repair ที่ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยรับมือกับมลภาวะที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ส่วนแผ่นมาส์กด้านนอกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี PowerFoil เพื่อช่วยให้ทรีตเม้นท์ซึมเข้าฟื้นบำรุงผิวได้เร็วขึ้น ผิวจึงแลดูเปล่งประกายและดูสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย

เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพแบบทวีคูณของกรดไฮยาลูรอนิคที่มีมากขึ้นเป็นสองเท่า ทำหน้าที่เสมือนเป็นแม่เหล็กดึงดูดความชื้นเข้าสู่ผิว เป็นการผสมผสานกันของเทคโนโลยีเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสียหายและรับมือกับสัญญาณแห่งวัยนานาประการเพื่ออนาคตของผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
วิธีการใช้


  • มาส์คผิวหน้าเพียงสิบนาที เพียงสัปดาห์ละครั้ง ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกายและกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังดูสดชื่นมีชีวิตชีวาได้ยาวนาน
  • มาส์กโดยไม่ต้องลอกฟอยล์ออก
/* Products stats */