ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Chanel HYDRA BEAUTY NOURISHING LIP CARE 10G. ลิปบาล์มสุดหรูจากชาแนล

฿350.00
งานมิลเลอร์ ถ่ายจากสินค้าจริงขนาดเต็มไซค์ปกติ La Mer The Lip Balm 5g.
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ลิปสติก,ลิปกรอส,ทิ้นท์,ทาขอบปาก
  • รหัสสินค้า : 009466

รายละเอียดสินค้า Chanel HYDRA BEAUTY NOURISHING LIP CARE 10G. ลิปบาล์มสุดหรูจากชาแนล

คุณค่าเพื่อความชุ่มชื้นสำหรับริมฝีปากที่แห้งกร้าน HYDRA BEAUTY NUTRITION ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงริมฝีปากที่เรียบเนียน ช่วยปลอบประโลม และปกป้องริมฝีปากที่แห้ง แตก พร้อมฟื้นคืนความอวบอิ่มและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสอันหอมหวานที่ซึมซาบลงสู่ริมฝีปากได้ในทันที
CHANEL Research เผยอานุภาพพลังแห่งคุณค่าของดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์อย่างดอกคามิเลียในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว HYDRA BEAUTY และส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสุดพิเศษ*เพื่อที่สุดแห่งความชุ่มชื้นของ Camellia Alba PFA** อันเป็นส่วนผสมทรงประสิทธิภาพหลักที่ช่วยให้ผิวฟื้นคืนและเก็บกักระดับความชุ่มชื้นในเซลล์ผิว

HYDRA BEAUTY NUTRITION ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังในการปกป้องของแว็กซ์ที่เคลือบปกป้องกลีบดอกคามิเลียไว้ในฤดูหนาว ส่วนผสมเพื่อผิวและริมฝีปากแห้งโดยเฉพาะ

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงริมฝีปาก HYDRA BEAUTY NUTRITION ให้ผลลัพธ์ได้ในทันที ริมฝีปากกลับนุ่มนวล อิ่มเอิบ และมอบสีแดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

/* Products stats */