ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

SK-II FACIAL TREATMENT CLEANSER 120G. โฟมล้างหน้า รุ่นคลาสสิคยอดนิยม

SOLD OUT
ขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าได้อย่างหมดจด ให้ผิวดูชุ่มชื้น ใช้เพียงครั้งเดียวก็สัมผัสได้ว่าผิวสะอาดดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 006344

รายละเอียดสินค้า SK-II FACIAL TREATMENT CLEANSER 120G. โฟมล้างหน้า รุ่นคลาสสิคยอดนิยม

รายละเอียดสินค้า

SK-II Facial Treatment Cleanser มาพร้อมพิเทร่าปริมาณเข้มข้น สร้างฟองที่ผ่อนคลายเพื่อทำความสะอาด ชำระ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ น้ำยาทำความสะอาดครีมที่อ่อนโยนนี้ผสมผสาน Pitera กับสารสกัดจาก White Willow เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกออกจากผิวทำให้ผิวรู้สึกสบายและเรียบเนียน

รายละเอียด

Pitera อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุที่ช่วยปรับปรุงกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมหรือสีสังเคราะห์ ปิโตรเคมี และ phthalates เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวแห้งและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง 3.6 fl ozRevolve Style No. SKTW-WU3Manufacturer Style หมายเลข 730870307762บรรจุภัณฑ์และวัสดุจริงอาจแตกต่างกันไป โปรดอ่านฉลาก คำเตือน และคำแนะนำก่อนใช้งาน

วิธีใช้

ใช้ปริมาณเท่าไข่มุกกับผิวที่เปียก ฟอง และล้างออก ตามด้วย SK-II Facial Treatment Essence เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส

/* Products stats */