ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

La Prairie Skin Caviar 50g. บำรุงผิวสูตรแคปซูลคาวเวียร์ อันทรงพลัง หรูหรา มีระดับ

฿1590.00
(งานพรีเมี่ยมมิลเลอร์) la prairie dermo caviar ,La Prairie SKIN CAVIAR Revitalizing Treatmentปรับรูปร่างและปรับสภาพผิวปกติภายในไม่กี่วินาที โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เผชิญกับสัญญาณแห่งวัย/ความเหนื่อยล้า
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 007691

รายละเอียดสินค้า La Prairie Skin Caviar 50g. บำรุงผิวสูตรแคปซูลคาวเวียร์ อันทรงพลัง หรูหรา มีระดับ

 La Prairie Skin Caviar นำเสนอการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับช่วงเวลาที่ผิวต้องการการอัพเกรดในหลายด้าน ตั้งแต่โทนสีไปจนถึงเนื้อสัมผัสและรูปลักษณ์โดยรวม วิธีนี้ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและยาวนาน ต้องขอบคุณไข่มุกคาเวียร์ที่เป็นแกนกลางของมัน คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงการเพิ่มพลังงานที่ดี องค์ประกอบเล็กๆ อันน่าดึงดูดใจเหล่านี้ให้คลื่นพลังแห่งการบำบัดด้วยพลังงานจากทะเลตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสกับผิวของคุณ ด้วยการกดลงบนผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ใบหน้าของคุณจะเรียบเนียนและกระชับขึ้นกว่าที่เคย แม้ว่าจะมีเอฟเฟกต์การดันขึ้นเล็กน้อย แต่ในขณะเดียวกัน คุณยังเปิดรับความส่องสว่างรูปแบบใหม่อีกด้วย ดังนั้น ไข่มุกหลายแง่มุมเหล่านี้จะปลุกเซลล์ผิวและเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังคืนความอ่อนนุ่มทำให้สภาพผิวธรรมดาดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย


ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผิวผู้ใหญ่ เผชิญกับความท้าทายของกาลเวลาตามธรรมชาติ แต่ละแอปพลิเคชันช่วยกำหนดโครงร่างใบหน้า นอกจากนี้ กลไกการส่งแบบเอกพจน์ทำให้ส่วนประกอบหลักของสูตรนี้สัมผัสใบหน้าของคุณอย่างสม่ำเสมอ โดยรวมแล้ว ผิวของคุณสามารถฟื้นตัวจากสัญญาณแห่งวัยและความเหนื่อยล้าที่เด่นชัด เช่น ริ้วรอย ร่องลึก หรือความหย่อนคล้อย โดยสรุป ปราศจากสิ่งผิดปกติใดๆ สุดท้าย เครื่องสำอางที่สร้างจากห้องแล็บของ La Prairie แสดงให้เห็นถึงสาระสำคัญของความงามแบบออร์แกนิก โดยให้สารอาหารที่เหมาะสมสำหรับผิวสุขภาพดี มีชีวิตชีวา และเหมือนไหม Cellular Complex ที่ขาดไม่ได้และพิเศษเฉพาะของแบรนด์สวิสช่วยเติมพลังให้กับผิวหมองคล้ำที่ได้รับผลกระทบจากข้อเสียของไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ

ลักษณะเฉพาะ
เนื้อสัมผัส: ไข่มุกคาเวียร์;
ปัญหาผิว: พื้นผิวและโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ, ผิวหมองคล้ำ, การรุกรานจากสิ่งแวดล้อม, ริ้วรอย, ริ้วรอย, สัญญาณแห่งวัยและความอ่อนล้า, การสูญเสียความยืดหยุ่น, จุดด่างดำ;
เวลาที่ใช้: ทุกวันในตอนเช้าหรือตอนกลางคืน
อายุ: 25+;
ประเภทผิว: ประเภทผิวธรรมดา;
ประโยชน์หลัก: กระชับและเพิ่มความอ่อนนุ่มของผิว ปรับโทนสีและเนื้อสัมผัสที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยกำหนดโครงหน้า สร้างผิวที่เปล่งปลั่ง สารสกัดจากพฤกษชาติที่ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้น ให้ลุคที่ร่าเริง เติมพลังงานให้กับร่างกาย

/* Products stats */