ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

SK-II Facial Treatment Essence REWRITE DESTINY ขนาด 230 ml. แพคเกจลิมิเต็ดอิดิชั่นปีเสือ 2022

฿580.00
งานฮ่องกงเหมือนเค้าเตอร์ ลิมิเต็ดอิดิชั่น limited edition ปีใหม่ล่าสุด เหมือนช๊อป (มิลเลอร์) #SKII #NEWPITERAESSENCELIMITEDEDITION
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008022

รายละเอียดสินค้า SK-II Facial Treatment Essence REWRITE DESTINY ขนาด 230 ml. แพคเกจลิมิเต็ดอิดิชั่นปีเสือ 2022

REWRITE DESTINY! เริ่มต้นปีเสือแบบสวยๆ ด้วย "NEW PITERA™ ESSENCE LIMITED EDITION


สร้างสีสันให้แฟนๆ สายบิวตี้ตื่นตาตื่นใจได้เสมอ สำหรับ SK-II แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำระดับโลก ที่เพิ่งเปิดตัวดีไซน์ใหม่ล่าสุดของ PITERA™ Essence Limited Edition น้ำตบในตำนานที่หลายๆ คนหลงรัก!
ดีไซน์ของ PITERA™ Essence Limited Edition ครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความกล้าหาญ พลัง และความแข็งแรง พร้อมบัญญัติบทใหม่สุดโดดเด่นต้อนรับปีเสือ ที่เป็นเป้าหมายและเสน่ห์ของแบรนด์ SK-II ที่ว่า "โชคชะตาไม่ใช่เรื่องของความบังเอิญ แต่เป็นทางเดินที่เราเลือกเอง" (Destiny is not a matter of Chance, a matter of Choice)

สำหรับ PITERA™ Essence นั้น ยังคงสูตรเฉพาะแบบดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลงกว่า 40 ปี และได้รับรางวัลมากที่สุดของ SK-II กว่า 90% ผลิตภัณฑ์ PITERA™ Essence ยังได้รับการขนานนามว่าเป็น "น้ำตบมหัศจรรย์" ในเอเชีย และเป็นที่รักของหลายล้านคนทั่วโลกด้วยพลังแห่งผิวสวยกระจ่างใสราวกับคริสตัล (เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง)

Sk-ll Essence Facial Treatment 230 ml.Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sk-ll ที่มีส่วนผสมของ Sk-ll Pitera มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า PH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำลักษณะผลิตภัณฑ์ และคุณประโยชน์- เป็นโลชั่นบำรุงผิวชนิดพิเศษ ด้วยสูตรส่วนผสมของ Sk-ll Pitera ที่มีมากกว่า 90% ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว- ช่วยให้ผิวเรียบเนียน - ทำให้ผิวกระจ่างใส- ทำให้ผิวชุ่มชื้น- ทำให้ผิวมีสุขภาพดี- ควบคุมสมดุลค่า PH ของผิว- ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว- ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์- ปราศจากสีและน้ำหอมวิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหน้าทุกวันในตอนเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวและสมานผิวด้วย Sk-llFacial Treatment Clear Lotion โดยชุบลงบนสำลีแล้วแตะกระชับให้ทั่วผิวรอบดวงตาและใบหน้า