ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Guerlain Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate 30ml. เซรั่มทรงประสิทธิภาพเพื่อผิวสวยแลดูอ่อนเยาว

SOLD OUT
Guerlain Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate Serum ที่สุดของความงามแห่งผิวพรรณอันแลดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับ บทบรรจบของเทคโนโลยีการดูแลผิวชั้นสูง, สุนทรียศาสตร์ทางสัมผัส และมหัศจรรย์แห่งคุณค่าการดำรง
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008880

รายละเอียดสินค้า Guerlain Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate 30ml. เซรั่มทรงประสิทธิภาพเพื่อผิวสวยแลดูอ่อนเยาว

 Guerlain Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate เซรั่มทรงประสิทธิภาพเพื่อผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มเอิบ ยกกระชับ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม “Orchidée Impériale” เพรสทีจสกินแคร์ไลน์ของ Guerlain ผสานที่สุดแห่งคุณค่าจากธรรมชาติในการการชะลอสัญญาณแห่งวัยอันอุดมอยู่ใน regenerative molecules นับล้านของกล้วยไม้สายพันธุ์พิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของ Guerlain เข้ากับ Cell Respiration Technology ที่มีปริมาณเข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรอื่น ๆ ถึงสองเท่า ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิวได้ดีกว่าที่เคย ให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น แน่นกระชับขึ้น โดยความมหัศจรรย์แห่งการบำรุงและฟื้นฟูผิวนี้ ถูกบรรจุอยู่ใน “Micro-sculptor” อณูแคปซูลเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดกว่า 7,000 หน่วย ที่ส่องประกายระยิบระยับสุดหรูหรา พร้อมค่อยๆปล่อยเนื้อสัมผัสฟลูอิดที่แสนละมุนละไมออกมาปรนนิบัติผิวให้ความรู้สึกสบาย  ผ่อนคลายแสนอภิรมย์ในทุกครั้งที่ใช้

/* Products stats */