ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Chanel no.5 Body lotion โลชั่นสำหรับผิวกาย N°5 - 200 ml.ถุงฝาเกลียว

฿450.00
โลชั่นจะช่วยเน้นให้กลิ่นน้ำหอมของคุณเด่นขึ้นโดยจะทิ้งกลิ่นหอมอ่อนๆ ไว้บนผิว ช่วยเพิ่มสัมผัสเย้ายวนเป็นที่สุดให้กับการเติมความหอมแบบ N°5
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : บำรุงผิวกาย,เส้นผม
  • รหัสสินค้า : 009002

รายละเอียดสินค้า Chanel no.5 Body lotion โลชั่นสำหรับผิวกาย N°5 - 200 ml.ถุงฝาเกลียว


รายละเอียด

มาในถุงฝาเกลียวหมุนสีขาวขุ่น โลชั่นสำหรับผิวกาย N°5 อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์จากกุหลาบและจัสมิน ห่อหุ้มผิวด้วยโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นและอ่อนโยนต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง* ด้วยฝาแบบ Twist and Slide ซึ่งเป็นกลไกพิเศษของชาเนล ทำให้สามารถทาเนื้อสัมผัสบางเบาลงบนผิวได้อย่างทั่วถึงและง่ายดาย สำหรับวิธีเปิด เพียงแค่บิดฝาทวนเข็มนาฬิกา กลิ่นของโลชั่นเป็นกลิ่นหอมเย้ายวนและอ่อนโยนที่เข้ากับกลิ่นของน้ำหอม N°5 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แนวกลิ่นน้ำหอม

โลชั่นทาผิวกายที่อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์จากกุหลาบและจัสมินนี้ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์อันแสนนุ่มนวลและเย้ายวนจากกลิ่นหอมของช่อดอกไม้ในน้ำหอม N°5

แรงบันดาลใจ

ในปี ค.ศ. 1921 กาเบรียล ชาเนล ได้มอบความไว้วางใจให้ แอร์เนสต์ โบซ์ รังสรรค์ "น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มีกลิ่นอายความหอมของผู้หญิงอย่างแท้จริง" ซึ่งมีความเข้มข้นและเป็นต้นแบบ แอร์เนสต์นำเสนอองค์ประกอบอันเหนือจินตนาการที่นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการนำอัลดีไฮด์มาใช้ มาดมัวแซลเลือกตัวอย่างน้ำหอมขวดที่ 5 และตัดสินใจตั้งชื่ออย่างเรียบง่ายว่า N°5 นวัตกรรมแห่งสัมผัสความหอม รวมไปถึงความเรียบง่ายของชื่อและขวดน้ำหอมนี้ ถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติแห่งเส้นทางการรังสรรค์ความหอม

ศิลปะในการฉีดน้ำหอม

โลชั่นจะช่วยเน้นให้กลิ่นน้ำหอมของคุณเด่นขึ้นโดยจะทิ้งกลิ่นหอมอ่อนๆ ไว้บนผิว ช่วยเพิ่มสัมผัสเย้ายวนเป็นที่สุดให้กับการเติมความหอมแบบ N°5