ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Guerlain Orchidee Imperiale Brightening The Radiance Essence-In-Lotion 125ml.โลชั่นปรับสมดุลผิวเผื่อ

฿800.00
Radiance Essence-in-Lotion เป็นขั้นตอนแรกใน Orchidée Impériale Age-Defying Radiance Ritual ของ Guerlain ประกอบด้วยเทคโนโลยีคู่เอกสิทธิ์ที่มีพลังความกระจ่างใสและต่อต้านวัย และอุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรับ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008560

รายละเอียดสินค้า Guerlain Orchidee Imperiale Brightening The Radiance Essence-In-Lotion 125ml.โลชั่นปรับสมดุลผิวเผื่อ

คำอธิบาย

Radiance Essence-in-Lotion เป็นขั้นตอนแรกใน Orchidée Impériale Age-Defying Radiance Ritual ของ Guerlain ประกอบด้วยเทคโนโลยีคู่เอกสิทธิ์ที่มีพลังความกระจ่างใสและต่อต้านวัย และอุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัสของผิว


Radiance Essence-in-Lotion มอบประสิทธิภาพขั้นสูงในการให้น้ำแก่ผิวหนังชั้นนอกอย่างล้ำลึก ปรับปรุงความกระจ่างใสของผิวและเนื้อสัมผัสของผิว


Radiance Essence-in-Lotion ผสมผสานสองเทคโนโลยีที่ได้มาจากพลังของกล้วยไม้ คัดเลือกโดย Guerlain Research:


- เทคโนโลยี Orchid Noble Light™ ผสมผสานสารสกัดจากกล้วยไม้สกุล Dendrobium nobile อันล้ำค่าเข้ากับเปปไทด์ที่ให้ความกระจ่างใส ซึ่งทำหน้าที่โดยรวมในแหล่งที่มาของความหมองคล้ำของผิวและช่วยสร้างแสงที่พิเศษ*


- เทคโนโลยี Cell Respiration™ ที่มีพื้นฐานมาจากกล้วยไม้คู่ (Gastrodia elata และ Phalaenopsis amabilis) ช่วยต่อต้านการขาดออกซิเจน (การขาดออกซิเจน) เพื่อเพิ่มอายุขัยของเซลล์* ปรับปรุงสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ และเปลี่ยนผิวให้เป็นสารกระตุ้นแสงที่สมบูรณ์แบบ


เทคโนโลยีเหล่านี้ผสานเข้ากับการผลัดผิวใหม่แบบก้าวหน้าถึง 3 เท่า รูขุมขนสมบูรณ์แบบ และให้ความชุ่มชื่น เพื่อปรับปรุงเนื้อสัมผัสของผิว:


- PHAs สารผลัดเซลล์ผิวที่เกิดจากการหมัก ให้ผลัดเซลล์ผิวพร้อมทั้งอ่อนโยนต่อผิว เนื้อสัมผัสของผิวได้รับการขัดเกลาและสีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น


- สารสกัดจากโรสฮิปปรับสภาพผิว ทำให้พื้นผิวของรูขุมขนมองเห็นได้น้อยลงในขณะที่ลดความหย่อนคล้อยและการบิดเบือนลึกลงไปในรูขุมขน *


- Orchid Essential Water Complex ประกอบด้วยสารสกัดจากกล้วยไม้ในน้ำรวมกับกรดไฮยาลูโรนิกที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ ช่วยเพิ่มกระบวนการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติสำหรับผิวที่สะท้อนแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบ*


*การทดสอบในหลอดทดลองกับส่วนผสม