ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

La Mer The Whitening Halo Serum 30ml เซรั่มบำรุงผิวหน้า จากลาแมร์ เนื้อบางเบา สูตรไวท์เทนนิ่งใหม่

฿850.00
เซรั่มบำรุงผิว เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว อุดมด้วยสารสกัดจาก Miracle BrothTM, Lime Tea Concentrate และ The Double Halo Ferment ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ รู้สึกกระชับขึ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008541

รายละเอียดสินค้า La Mer The Whitening Halo Serum 30ml เซรั่มบำรุงผิวหน้า จากลาแมร์ เนื้อบางเบา สูตรไวท์เทนนิ่งใหม่

La Mer The Whitening Halo Serum 30ml. เซรั่มบำรุงผิว เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว อุดมด้วยสารสกัดจาก Miracle BrothTM, Lime Tea Concentrate และ The Double Halo Ferment ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ รู้สึกกระชับขึ้น

• เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว

• อุดมด้วยสารสกัดจาก Miracle BrothTM, Lime Tea Concentrate และ The Double Halo Ferment

• ผิวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียน

• ผิวกระชับขึ้น

จุดเริ่มต้นแห่งความอัศจรรย์กว่าครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง เขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อันถือเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชื่อว่าทะเลคือแหล่งทรัพยากรอันมหัศจรรย์ และสาหร่ายทะเลที่เขาสนใจเป็นพิเศษนั้นก็มีความสามารถอย่างไม่จำกัดในการ ฟื้นบำรุงผิว และความทรงประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของสาหร่ายทะเลชนิดนี้ เป็นเสมือนพันธกิจ และความหวังครั้งยิ่งใหญ่ของเขา

เขาเก็บเกี่ยวสาหร่ายซีเคลป์ด้วยมือ และเลือกใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายอย่างแร่ธาตุ และส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆ มาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพภายใต้การผสมผสานพลังแสงและเสียง เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของส่วนผสมดังกล่าวในการมอบคุณค่าแห่งการ ฟื้นบำรุงผิว จนได้น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันทรงประสิทธิภาพ

Usage
วิธีใช้: กดปั๊มเบาๆ 1 ถึง 2 ครั้ง ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้าและก่อนนอน