ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Estée Lauder Revitalizing Supreme+ For Face and Eyes ชุดบำรุงผิวหน้าไซค์พิเศษ 2 ชิ้น


฿850.00
Estée Lauder Revitalizing Supreme+ For Face and Eyes Global Anti-Aging Power Soft Crème (75ml) and Eye Balm (15ml)
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008514

รายละเอียดสินค้า Estée Lauder Revitalizing Supreme+ For Face and Eyes ชุดบำรุงผิวหน้าไซค์พิเศษ 2 ชิ้น

 Global Anti-Aging Power Soft Crème: กุญแจสู่ผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย ปลดล็อกศักยภาพของผิวอ่อนเยาว์และดูว่ามันเด้งกลับมาพร้อมกับการเด้งใหม่ เปล่งประกายด้วยพลังที่สดใส ช่วยลดเลือนรูขุมขน ด้วยเทคโนโลยี RevitaKey™ เอกสิทธิ์ของเราที่มีสารสกัด Moringa Extract เนื้อครีมวิปที่วิปครีมนุ่มละมุนนี้ช่วยกระตุ้นพลังธรรมชาติของผิวในการขยายคอลลาเจนและอีลาสติน เส้นและริ้วรอยดูลดลงอย่างมาก ความกระชับ ความหนาแน่น และความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ ผู้หญิง 99% บอกว่าผิวกระชับขึ้น* สิทธิบัตรและสิทธิบัตรทั่วโลก 15 ฉบับที่รอดำเนินการ

*การทดสอบของผู้บริโภคกับผู้หญิงเอเชีย 102 คน Global Anti-Aging Power Eye Balm: บาล์มมัลติแอ็คชันที่บำรุงอย่างเข้มข้นนี้ช่วยเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด และลดเลือนริ้วรอย รอยย่น อาการบวมและความหมองคล้ำ ปล่อยให้บริเวณรอบดวงตาดูเปล่งปลั่ง ด้วยเทคโนโลยี RevitaKey™ อันทรงพลังของเราที่มีสารสกัดจากมะรุม ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นมาสก์บำรุงรอบดวงตาประจำสัปดาห์ได้อีกด้วย


วิธีใช้: Global Anti-Aging Power Soft Crème: ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ AM และ PM เหมาะอย่างยิ่งหลังจากเซรั่มซ่อมแซมของคุณ Global Anti-Aging Power Eye Balm:ทาเช้าและเย็นบริเวณรอบดวงตา มาส์กรอบดวงตาประจำสัปดาห์ ทิ้งไว้ 2 นาที แล้วซับส่วนเกินด้วยทิชชู่