ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+/PA++++ 30g. บอกลาปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยครี

฿300.00
ครีมกันแดดเนื้อบางเบา จากเอสเคทู ป้องกันรังสียูวีและรังสีอินฟาเรด ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมมอบความชุ่มชื้น เผยผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008499

รายละเอียดสินค้า SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+/PA++++ 30g. บอกลาปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยครี

SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+/PA++++ 30g อีมัลชั่น เนื้อสัมผัสสุดบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษใหม่ Atmosphere Therapy Complex ซึ่งปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น พร้อมผสานพิเทร่า™ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก SK-II เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ ได่แก่ อูเมะ และสารสกัดจาก Opuntia Cactus เพื่อช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่ต้องเผชิญกับสิ่งกระตุ้นต่างๆ ในสิ่งแวดล้อม พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+/PA++++

• ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษใหม่ Atmosphere Therapy Complex

• ผสานพิเทร่า™ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก SK-II เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ

• บอกลาปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยแห่งวัย

• สามารถปกป้องผิวจากปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากรังสีอินฟราเรดและมลภาวะ 

กำเนิดมหัศจรรย์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสในโรงงานผลิตเหล้าสาเก
ความลับอันมหัศจรรย์ของ SK-II ถูกค้นพบครั้งแรกที่โรงงานบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น เมื่อนักวิทยาศาสตร์สังเกตว่าคนงานสูงวัยมีมือที่เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ผิดกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยริ้วรอย เนื่องจากต้องใช้มือคลุกเคล้าสาเกหมักอยู่ตลอดเวลา นักวิทยาศาสตร์ทำการค้นคว้าวิจัยเป็นเวลาหลายปีเพื่อแยกส่วนผสม Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกระบวนการหมักยีสต์ ตั้งแต่นั้นมา SK-II ที่มีส่วนผสมของ Pitera™ จึงกลายเป็นสูตรความงามของเหล่าคนดังและสาวสวยทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก ทุกวันนี้ผู้หญิงทั่วโลกได้ดื่มด่ำประสบการณ์ล้ำค่าจากหญิงสูงวัยชาวญี่ปุ่นได้รับโดยไม่รู้ตัว

 

การค้นพบประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งความลับสู่ผิวกระจ่างใส
ผ่านไปกว่าครึ่งศตวรรษจากการค้นพบมือที่สวยเนียนนุ่มของคนงานในโรงหมักเหล้าสาเกโดยบังเอิญ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับกระบวนการหมักยีสต์ โดยใช้เวลาในการวิจัยดังกล่าวเป็นเวลาหลายปีเพื่อแยกส่วนผสมของ Pitera™ ซึ่งเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากกระบวนการหมักยีสต์

 

Pitera™ อุดมด้วยโปรตีน วิตามินและ แร่ธาตุ ในระดับที่เหมาะสมกับความต้องการของผิว ซึ่งจะช่วยบำรุงและเสริมการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยประสิทธิภาพของ Pitera™ จึงกลายเป็น 'กุญแจไขความลับ' สู่ผิวสวย อันเป็นที่มาของตัวย่อ 'SK' ที่มาของชื่อ SK-II Pitera™

 

ผลิตภัณฑ์ขายดีของ SK-II มีหลากหลายรายการ อาทิ  SK-II Facial Treatment Essence, SK-II Cellumination Aura Essence, SK-II Facial Treatment Clear Lotion, SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream เป็นต้น• หลังจากทามอยเจอร์ไรเซอร์แล้ว บีบครีมขนาดเท่าเม็ดไข่มุกลงบนปลายนิ้ว


วิธีใช้

• ทาครีมลงบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน
• ค่อยๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเพื่อการปกป้องขั้นสูงสุด
/* Products stats */