ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

JO MALONE LONDON Green Tomato Vine Home Candle Limited Edition ขนาด 300 G.เทียนหอมในโหลสวยเรียบหรู


฿1300.00
สร้างความประทับใจที่เปี่ยมสุขแด่คนที่คุณรักด้วยกลิ่นหอมที่หรูหราและอบอุ่นนุ่มนวล สร้างกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์สื่อถึงตัวตน และรสนิยมของคุณได้อย่างแท้จริง
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : น้ำหอม Brandname คุณภาพสูง งานมิลเลอร์มีกล่อง
  • รหัสสินค้า : 008448

รายละเอียดสินค้า JO MALONE LONDON Green Tomato Vine Home Candle Limited Edition ขนาด 300 G.เทียนหอมในโหลสวยเรียบหรูJO MALONE LONDON Green Tomato Vine Home Candle

Green Tomato Vine เถาวัลย์ที่เลื้อยพันและแสงแดดเรืองรองอันอบอุ่นที่ปกคลุมสวนมะเขือเทศผลแดงอันเปล่งปลั่ง ใบสีเขียวมอบสัมผัสสดชื่นเขียวขจี และความอบอุ่นของสวนไม้เลื้อยฤดูหนาว กลิ่นหอมหวานที่จะทำให้คุณรับรู้รสสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างและแปลกใหม่พร้อมให้คุณตกหลุมรักอย่างไม่รู้ตัว

  • เทียนหอมจาก Townhouse Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทาวน์เฮ้าส์ในกรุงลอนดอน จุดกำเนิดโจ มาโลน ลอนดอน อันสง่างามที่ถ่ายทอดออกมาเป็นเทียนหอมคอลเลคชั่นพิเศษ ที่จะยกระดับให้บ้านของคุณเปี่ยมด้วยสไตล์บริติชอันหรูหรา สง่างาม ด้วยบรรจุภัณฑ์สีขาวเนื้อเซรามิกชนิดไม่เคลือบ เพื่อสื่อถึงผิวสัมผัสของสถาปัตยกรรมโบราณเก่าแก่และหรูหราที่สุดของอังกฤษ ประณีตอย่างบรรจงด้วยลวดลายตามแบบสถาปัตยกรรมจอร์เจียนที่เน้นในรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบที่เต็มไปด้วยความประณีตและรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เชิงเทียนแต่ละชิ้นมีความอ่อนช้อยและมีสัมผัสที่นุ่มนวลที่สุด สมกับที่เป็นผลงานการสร้างสรรค์ด้วยมือที่มีกระบวนการกว่าแปดขั้นตอนและใช้เวลายาวนานกว่า 10 วันกว่าที่จะเสร็จสมบูรณ์ จนไปถึงการหล่อและปิดท้ายด้วยขั้นตอนการใส่เนื้อเทียนด้วยมืออย่างพิถีพิดันต่อไปในสหราชอาณาจักร
  • เทียนของเราสามารถจุดได้ยาวนานมากกว่า 70 ชั่วโมง หากคุณต้องการจุดเทียน ให้ทะนุถนอมเทียนของคุณเป็นพิเศษ อย่าให้เชิงเทียนเซรามิกที่บอบบางเป็นรอย และใช้ฝาครอบเมื่อต้องการดับเทียน อีกทั้งแนะนำให้เล็มปลายไส้เทียนให้มีความยาว ¼ นิ้ว/6มิลลิเมตรเพื่อให้มีรอยเขม่าน้อยที่สุด ขั้นตอนการใช้เทียนที่มีความซับซ้อนและละเอียดอ่อนเช่นนี้จะทำให้เทียนของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างดีที่สุดนั่นเอง
  • Limited Edition
  • กลิ่น : Green Tomato Vine Home Candle
  • คอลเลคชั่น : Townhouse Candle Collection
  • ปริมาณสุทธิ : 300 กรัม