ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Estee Lauder Futurist Aqua Brilliance Watery Glow Primer 40ml.

SOLD OUT
..ไพรเมอร์เจลครีมที่ให้ความสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นเนื้อสัมผัสที่มีน้ำมีน้ำหนักเบากระจายออกมาเป็นหยดน้ำขนาดเล็ก
  • หมวดหมู่ : รองพื้น,คอนซีลเลอร์,ไพร์เมอร์,เบส
  • รหัสสินค้า : 008433

รายละเอียดสินค้า Estee Lauder Futurist Aqua Brilliance Watery Glow Primer 40ml.

ไพรเมอร์เจลครีมที่ให้ความสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นเนื้อสัมผัสที่มีน้ำมีน้ำหนักเบากระจายออกมาเป็นหยดน้ำขนาดเล็กผสมด้วยส่วนผสมที่ดูแลผิวมากกว่า 80% สร้างชั้นระบายอากาศระหว่างผิวหนังและสิ่งแวดล้อม Harnesses Triple Moisture Complex ที่มีสองประเภท ของกรดไฮยาลูโรนิกและกลีเซอรีนเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นสามเท่าเพื่อให้ดูมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวและปรับผิวให้เรียบเนียนเพื่อการแต่งหน้าที่สวยงามสร้างผิวที่กระจ่างใสและฟื้นคืนชีพเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ช่วยให้ผิวสดชื่นทั้งวันให้การปกปิดระดับกลาง เน้นความเป็นธรรมชาติ รองพื้นที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว เพื่อผิวเนียนสวยไร้ที่ติ เนิ่นนานด้วยสูตรใหม่ล่าสุด เสริมคุณค่าด้วยส่วนผสมบำรุง Perfecting Skincare Essence ปฏิบัติการเสมือนสรรค์สร้างขึ้นตามสั่ง เนื้อสัมผัสที่เบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ กลื่นเป็นเนื้อเดียวกับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว สูตรกันน้ำ ทนเหงือ ให้ผิวเรียบเนียน 

/* Products stats */