ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Narcisofleur for Her aroma Body creme บอดี้โลชั่นน้ำหอมเนื้อครีมเข้มข้นหอมฟุ้ง ขนาดใหญ่ 500ml.

฿700.00
มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนของกุหลาบและพีช ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของแอมเบอร์และมัสค์ สุดท้ายจบลงด้วยกลิ่นโน๊ตของแพทชูลี่และไม้จันทน์หอม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : บำรุงผิวกาย,เส้นผม
  • รหัสสินค้า : 008426

รายละเอียดสินค้า Narcisofleur for Her aroma Body creme บอดี้โลชั่นน้ำหอมเนื้อครีมเข้มข้นหอมฟุ้ง ขนาดใหญ่ 500ml.คุณสมบัติ
บำรุงผิวหลังอาบน้ำด้วยกลิ่นหอมฟุ้งยอดนิยม กลิ่นดัดแปลงมาจากน้ำหอมตัวท๊อปของ Narciso ที่ผู้หญิงหลายคนหลงไหล มาทำให้กลิ่นตัวหอมฟุ้งไปทั้งวันกันเถอะ....
น้ำหอม Narciso Rodriguez for Her เป็นน้ำหอมที่ถูกเปิดตัวออกมาในปี 2006 มันมาในขวดสีชมพู แพคเกจจิ้งกล่องสีดำ โดยผู้ที่ทำการปรุงแต่งกลิ่นหอมๆนี้คือ Christine Nagel และ Francis Kurkdjian มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนของกุหลาบและพีช ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของแอมเบอร์และมัสค์ สุดท้ายจบลงด้วยกลิ่นโน๊ตของแพทชูลี่และไม้จันทน์หอม

กลิ่นโน๊ตที่หอมเด่นชัดมากสุดคือกลิ่นโน๊ตมัสค์ รองลงมาเป็นกุหลาบ, แพทชูลี่และไม้จันทน์หอม  มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ