ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Narcisofleur for Her aroma shower gel เจลอาบน้ำกลินหอมอโรมา ฟุ้ง ขวดบิ๊กเบิ้ม ยอดนิยม ขนาด 500ml.

฿700.00
มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนของกุหลาบและพีช ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของแอมเบอร์และมัสค์ สุดท้ายจบลงด้วยกลิ่นโน๊ตของแพทชูลี่และไม้จันทน์หอม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : บำรุงผิวกาย,เส้นผม
  • รหัสสินค้า : 008425

รายละเอียดสินค้า Narcisofleur for Her aroma shower gel เจลอาบน้ำกลินหอมอโรมา ฟุ้ง ขวดบิ๊กเบิ้ม ยอดนิยม ขนาด 500ml.คุณสมบัติ
รูปแบบใหม่ของการผ่อนคลายด้วยเจลอาบน้ำกลิ่นหอมฟุ้งยอดนิยม กลิ่นดัดแปลงมาจากน้ำหอมตัวท๊อปของ Narciso ที่ผู้หญิงหลายคนหลงไหล มาอาบน้ำให้กลิ่นตัวหอมฟุ้งไปทั้งวันกันเถอะ....
น้ำหอม Narciso Rodriguez for Her เป็นน้ำหอมที่ถูกเปิดตัวออกมาในปี 2006 มันมาในขวดสีชมพู แพคเกจจิ้งกล่องสีดำ โดยผู้ที่ทำการปรุงแต่งกลิ่นหอมๆนี้คือ Christine Nagel และ Francis Kurkdjian มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนของกุหลาบและพีช ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของแอมเบอร์และมัสค์ สุดท้ายจบลงด้วยกลิ่นโน๊ตของแพทชูลี่และไม้จันทน์หอม

กลิ่นโน๊ตที่หอมเด่นชัดมากสุดคือกลิ่นโน๊ตมัสค์ รองลงมาเป็นกุหลาบ, แพทชูลี่และไม้จันทน์หอม  มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ


 
/* Products stats */