ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Kiehl\'s Clearly Corrective White Hydrating Clarifying Treatment Masque mask pack 6 sheet

฿350.00 ฿300
 เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี อุดมด้วยสารต้าน อนุมูลอิสระ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น และแข็งแรง.
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008245

รายละเอียดสินค้า Kiehl\'s Clearly Corrective White Hydrating Clarifying Treatment Masque mask pack 6 sheet

ทรีทเม้นท์มาสค์สูตรใหม่นี้มอบผลลัพธ์ที่สังเกตเห็นได้ในทันที : การใช้มาสค์นี้หนึ่งครั้งช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นเทียบเท่าการใช้ Clearly Corrective Dark Spot Solution วันละสองครั้งเป็นเวลา 3 สัปดาห์ และ 94% ของผู้หญิงกลุ่มตัวอย่างสัมผัสได้ถึงประสิทธิผลที่ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งในแง่ความกระจ่างใส ความเปล่งปลั่ง และความชุ่มชื้นของผิว หลังใช้มาสค์สูตรใหม่นี้สัปดาห์ละสองครั้งร่วมกับ Clearly Corrective Dark Spot Solution เพียง 3 สัปดาห์

Clearly Corrective White Hydrating & Clarifying Treatment Masque มีการปฏิบัติการ 3 ระดับ นั่นคือ เสริมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม, ลดเลือนจุดด่างดำที่มีอยู่ และป้องกันการปรากฏของจุดด่างดำบนผิวในอนาคตด้วยการทำงานของแอคติเวเต็ด ซี

ส่วนผสมอันเปรียบเสมือนขุมพลังฟื้นฟูความกระจ่างใสของผิว

     ความเชี่ยวชาญของคีลส์ในด้านส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูความกระจ่างใสและเสริมความชุ่มชื้นของผิว ก่อให้เกิดการพัฒนาสูตรผสมใหม่ที่ประกอบด้วยแอคติเวเต็ด ซีและไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid)

1) แอคติเวเต็ด ซี (Activated C) อนุพันธุ์วิตามินซีซึ่งทราบกันดีว่ายับยั้งปฏิบัติการของไทโรซิเนส (tyrosinase) เอ็นไซม์ผลิตเมลานิน และป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ ปฏิบัติการ 100% เต็มบนผิวทันที ช่วยให้ซึมซาบสู่ผิวได้เร็วขึ้น
แอคติเวเต็ด ซี ช่วยให้สีของจุดด่างดำที่มีอยู่แล้วดูจางลง ลดเลือนความหมองคล้ำที่มีอยู่ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ และช่วยเสริมความกระจ่างใสของผิวโดยรวม

2) โซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) เป็นกรดที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ตามธรรมชาติ จับกับผิวเพื่อช่วยเสริมและคงสมดุลความชุ่มชื้นผิวไว้ในระดับที่เหมาะสมโซเดียม ไฮยาลูโรเนตเสริมความชุ่มชื้นผิว ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบ นุ่มนวล และเรียบเนียนขึ้น

3) ไวท์ เบิร์ช (White Birch) ส่วนผสมจากน้ำตาลซึ่งทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นและสารอาหารสู่ผิวชั้นนอกและชั้นใน เมื่อทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ด ซี ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพนี้สนับสนุนและส่งเสริมการลดเลือนความหมองคล้ำ

ไวท์ เบิร์ช ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด เสริมความชุ่มชื้นเพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยให้พื้นผิวด้านนอกเรียบเนียนและเปล่งปลั่ง เพื่อให้ผิวสะท้อนแสงได้ดีขึ้นอีกด้วย

4) สารสกัดจากโบตั๋น (Peony Extract) แอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติที่ใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณของจีน ช่วยป้องกันความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของอนุมูลอิสระ ในข้อมูลจากการทดลองในห้องปฏิบัติการ
เมื่อทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ด ซี สารสกัดจากโบตั๋นช่วยต้านความหมองคล้ำพร้อมเสริมความกระจ่างใสของผิวโดยรวม

5) กลีเซอริน (Glycerin) เป็นสารเสริมความชุ่มชื้นที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ดึงดูดความชุ่มชื้นจากอากาศเข้าสู่ผิวและเสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างต่อเนื่อง

กลีเซอรินเติมเต็มและเสริมความชุ่มชื้นผิว

นอกจากจะเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบางรอบดวงตา และผู้สวมคอนแท็คเลนส์แล้ว Clearly Corrective White Hydrating & Clarifying Treatment Masque ยัง:

• ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย
• ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว
• ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุวิทยาแล้ว
• ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่ออาการแพ้
 
  •