ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Chanel hydra beauty camellia water cream 30 ml.มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อฟลูอิด

SOLD OUT
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อฟลูอิดที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นและช่วยเผยความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า มีส่วนประกอบสำคัญคือดอกคามิลเลียสีขาว.
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008239

รายละเอียดสินค้า Chanel hydra beauty camellia water cream 30 ml.มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อฟลูอิด

รายละเอียด

 

HYDRA BEAUTY Camellia Water Cream มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อฟลูอิดที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นและช่วยเผยความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า มีส่วนประกอบสำคัญคือดอกคามิลเลียสีขาว

ด้วยแรงบันดาลใจจากแสงที่ทอประกายเมื่อสะท้อนบนผิวน้ำ สูตรผสมจะช่วยให้ผิวหน้าคุณดูสว่างและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ น้ำจากดอกคามิลเลียสีขาวจะมอบความสดชื่นและความรู้สึกบางเบาไม่เหมือนใคร ผิวจะฟื้นคืนสภาพ สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน เปล่งปลั่งจากภายใน และพร้อมสำหรับการแต่งหน้า

 

 

คุณประโยชน์

 

HYDRA BEAUTY Camellia Water Cream ปกคลุมผิวด้วยชั้นแห่งความสดชื่น มอบความรู้สึกสบายผิวอย่างล้ำลึก และช่วยให้ผิวเรียบเนียนเสมอกันในทันที ผิวจะชุ่มชื้นสมบูรณ์แบบ ได้รับการปกป้อง เนียนนุ่ม และเปล่งปลั่ง ริ้วรอยบางๆ จะลดเลือนลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าจะดูสว่างและเปล่งประกาย HYDRA BEAUTY Camellia Water Cream ช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้นและเสริมความเปล่งปลั่งให้ผิว

/* Products stats */