ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

เซรั่ม YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT 30 ml.เซรั่มรีบูต ฟื้นบำรุงผิวที่ออนล้าให้แข็งแรงเรียบเนียนน่าสั

SOLD OUT
เซรั่มฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน เนื้อสัมผัสบางเบา สำหรับผิวหมองคล้ำ ไม่สดชื่นเปล่งปลั่ง 
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008227

รายละเอียดสินค้า เซรั่ม YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT 30 ml.เซรั่มรีบูต ฟื้นบำรุงผิวที่ออนล้าให้แข็งแรงเรียบเนียนน่าสั

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

ชีวิตที่เร่งรีบเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในมหานครต่างๆ ทั่วโลก ผู้หญิงในเมืองใหญ่อาจไม่อยากปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้ช้าลง แต่ต้องการวิธีการดูแลผิวที่เข้ากันได้ดีกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของพวกเธอมากกว่า ซึ่งบนพื้นฐานการค้นพบปัจจัยนี้และความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ จึงได้พัฒนาแนวทางใหม่ในการดูแลบำรุงผิวขึ้นมา ผลลัพธ์ของการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ในครั้งนี้คือชุดผลิตภัณฑ์ PURE SHOTS ซึ่งเป็นการประสานพลังของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันในชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแนวใหม่นี้ นำเสนอวิธีการดูแลและแก้ปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพตรงจุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงในเมืองใหญ่โดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง คงความหรูหราด้วยส่วนผสมล้ำค่าที่ปลูกไว้ในสวน Ourika ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์

เซรั่มบำรุงผิว YSL Pure Shots Night Reboot Serum เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน*
การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ... มูนไลต์แคคตัส + กลัยโคลิกแอซิด
กลัยโคลิกแอซิดช่วยผลัดผิวเพื่อฟื้นบำรุงและทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนรอยตำหนิต่างๆ อันเนื่องมาจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยปกป้องผิวเพื่อรีบู๊ตและฟื้นบำรุงผิว

เซรั่มตัวหลักในชุดผลิตภัณฑ์ Pure Shots โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติอันทรงอานุภาพของมูนไลต์แคคตัส (moonlight cactus) ซึ่งออกดอกเพียงปีละครั้ง และเบ่งบานอยู่เพียง 6 ชั่วโมง ในช่วงเวลาอันมีค่านี้มูนไลต์แคคตัสจะปล่อยน้ำตาลที่ทรงประสิทธิภาพออกมา เซรั่มบำรุงผิวนี้ช่วยลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้าจากวิถีชีวิตคนเมืองตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก

น้ำตาลของกระบองเพชรชนิดนี้ได้รับการเก็บรวบรวมผ่านกระบวนการสกัดที่ไม่ใช้ความร้อนอย่างค่อยเป็นค่อยไป (cold and slow extraction) ซึ่งออกแบบมาสำหรับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้โดยเฉพาะ มูนไลต์แคคตัสช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว^ และปกป้องผิวชั้นนอกสุดจากความเครียดจากปัจจัยสิ่งแวดล้อม NIGHT REBOOT ฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายที่เกิดจากปัจจัยคุกคามภายนอก เช่นเดียวกับที่กระบองเพชรต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

มูนไลต์แคคตัส ถูกนำมาศึกษาเทียบเคียงกับ เมลาโทนิน (melatonin) ในการทดสอบทางห้องปฏิบัติการอันล้ำสมัย โดยเมลาโทนินนั้นเป็นโมเลกุลสำคัญที่ร่างกายหลั่งออกมาในตอนกลางคืน ช่วยควบคุมกระบวนการเมตะบอลิซึม (metabolism) และการฟื้นตัวเองของผิว คณะที่ปรึกษาด้านวิทยาการของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ค้นพบว่ารูปแบบการดำเนินชีวิตที่ไม่สมดุลและนาฬิกาชีวิต (body clock) ที่ผิดเพี้ยน ซึ่งในที่นี้ หมายถึงการอดนอน จะไปยับยั้งการหลั่งเมลาโทนิน ทำให้ความสามารถในการฟื้นฟูตัวเองของผิวด้อยลง ซึ่งมูนไลต์แคคตัสผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพคล้ายคลึงกับเมลาโทนินในการดูแลและฟื้นบำรุงผิวชั้นนอก

เซรั่มบำรุงผิวสูตรไบ-เฟส ชนิดเอ็กซ์โฟลิเอเตอร์ในน้ำมัน (exfoliator-in-oil) อันก้าวล้ำนี้ ผสานคุณค่าของกลัยโคลิกแอซิด (glycolic acid) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดผิวและมูนไลต์แคคตัสจากโมร็อกโกเข้าด้วยกัน กลัยโคลิกแอซิดช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ขณะที่สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องเซลล์ผิวใหม่^ การที่ผู้หญิงซึ่งเข้าร่วมการทดสอบรับรู้ถึงคุณประโยชน์ของเซรั่มนี้ได้ตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก และผิวแลดูมีสุขภาพดีขึ้นในชั่วข้ามคืน คือ เครื่องพิสูจน์ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของเซรั่มสูตรนี้

หนึ่งคืน: ช่วงเวลาเดียวที่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้สามารถเก็บเกี่ยวพืชที่น่าทึ่งนี้
หนึ่งคืน: ระยะเวลาขั้นต่ำสำหรับผิวของผู้หญิงในการฟื้นบำรุง และแสดงให้เห็นถึงสัญญาณแรกของการปรับดีขึ้นเช่น ผิวดูนุ่ม เรียบเนียน และเปล่งปลั่งขึ้น

เซรั่มบำรุงผิว YSL Pure Shots Night Reboot Serum ใช้เทคโนโลยีใหม่ BI-PHASE EXFOLIATOR IN-OIL ความหยาบกับความเรียบ: วัฏภาคน้ำมันซึ่งช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวมาบรรจบกับสารผลัดผิว – การรวมตัวที่นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญนี้สร้างความรู้สึกพิเศษที่ช่วยให้ผิวดูละเอียดและเรียนเนียน ในส่วนของ Night Reboot จะฟื้นบำรุงผิว โดยอาศัยธรรมชาติในการกอบกู้ผิวคนเมือง เพื่อดูแลแก้ไขร่องรอยที่กิจวัตรในเมืองใหญ่ฝากไว้บนผิว ให้ผิวได้รับการดูแลในทันทีและอย่างต่อเนื่อง** ผิวต้านทานปัจจัยก่อความร่วงโรยในเมืองใหญ่ได้ดีขึ้น เฉกเช่นกระบองเพชรที่ทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

ในเซรั่มเนื้อน้ำนมบางเบา ประกอบด้วยไมโครเพิร์ล (micro-pearl) สูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติแก้สี ช่วยปรับแก้โทนสีผิวโดยคงภาพลักษณ์ตามธรรมชาติของผิวไว้ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ขณะเดียวกัน เนื้อสัมผัสที่บางเบาก็ทำให้ผิวนุ่มและรู้สึกสดชื่น เขย่าเซรั่มให้สารละลายทั้งสองผสมเข้ากัน ใช้เซรั่มสองปั๊มลูบไล้ลงบนใบหน้า Night Reboot จะฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนล้า ตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก และช่วยลดเลือนร่องรอยจากการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ในระยะยาว**

/* Products stats */