ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

COSME DECORTE Moisture Lipsome Eye Cream Duo อายครีมขนาด 15g.×2 ชิ้นในแพคเดียวสินค้าแบรนด์ ญี่ปุ่น

SOLD OUT
อายครีมสูตรผสมผสาน Liposome เข้มข้น ความชุ่มชื่นที่อัดแน่นพร้อมมอบผิวพรรณอิ่มน้ำเป็นเวลานาน
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008225

รายละเอียดสินค้า COSME DECORTE Moisture Lipsome Eye Cream Duo อายครีมขนาด 15g.×2 ชิ้นในแพคเดียวสินค้าแบรนด์ ญี่ปุ่น

เจลน้ำหนักเบาสูตรไร้น้ำมัน ทว่าประสิทธิภาพสูง มอบความชุ่มชื่น คืนผิวสัมกระชับ เนียนละเอียด สว่างใสรอบดวงตา ผสมส่วนประกอบเอกสิทธิ์ ได้แก่ เทคโนโลยี ไลโปโซม (Liposome Technology™) ในปริมาณเข้มข้น และกรดโพลีกลูตามิค คืนความชุ่มชื่น อิ่มน้ำให้สภาพผิวมีความนุ่มนวลตลอดทั้งวัน พร้อมกับช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าดูลดเลือนลง ผิวสัมผัสใบหน้าโดยรวมได้รับการฟื้นฟู ไม่หย่อนคล้อย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์:
• อายครีมในคอลเล็คชั่น Liposome จากคอสเม่ ดีคอร์เต้ มอบความชุ่มชื่นอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาที่แห้งแตก ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ถุงใต้ตา สีผิวไม่สม่ำเสมอ และขาดความกระชับ
• มอบความชุ่มชื่นมากกว่ากรดไฮยาลูรอนนิคถึง 1.3 เท่า มีส่วนประกอบของโพลีกลูตามิค ส่วนประกอบเพื่อความชุ่มชื่น ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้เป็นเวลานาน ผสานกำลังจากไลโปโซม (liposome) ประกอบขึ้นจากชั้นเลเยอร์จำนวนมาก ส่งต่อความชุ่มฉ่ำไปทั่วผิวหน้าชั้นบนสุด ในขณะที่กรดโพลีกลูตามิค ช่วยเสริมความสามารถของไลโปโซม ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื่น มอบสภาพผิวอิ่มน้ำเป็นเวลานาน
• เนื้อครีมมอยส์เจอไรเซอร์แบบเจล ปราศจากน้ำมัน ช่วยให้ผิวรอบดวงตาเต็มไปด้วยความชุ่มชื่นตลอดทั้งวันเพียงแค่ใช้บำรุงเป็นประจำในช่วงเช้าและช่วงกลางคืน

วิธีการใช้:
• ใช้ทาก่อนบำรุงผิวด้วยไนท์ครีมในช่วงกลางคืน หรือก่อนลงเมคอัพเบสในช่วงเช้า
• แต้มเนื้อเจลโดยใช้อุปกรณ์สำหรับตักที่แนบมาในผลิตภัณฑ์ หรือใช้ปลายนิ้วทาลงบนผิวหนังรอบดวงตาอย่างแผ่วเบา
 
 
/* Products stats */