ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

GUERLAIN Orchidee Imperiale Exceptional Complete Care The Essence In Lotion 125 ml.

SOLD OUT
เอสเซ้นส์ เนื้อโลชั่นบางเบา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวอย่างสมดุล มอบผิวที่ดูเรียบเนียน อิ่มเอิบ เปล่งประกาย แลดูสุขภาพผิวดีอย่างที่สุด
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008217

รายละเอียดสินค้า GUERLAIN Orchidee Imperiale Exceptional Complete Care The Essence In Lotion 125 ml.

 
  • โลชั่น-เอสเซ้นต์ สูตรใหม่ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นทันทีเมื่อแรกใช้ มาพร้อมกับเทคโนโลยี "Essential Orchid Water" โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วพร้อมยังช่วยกระตุ้นกลไกการทำงานของผิวให้มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวให้ทำงานได้ดีขึ้นจากภายใน เนื้อบางเบานุ่มนวลไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดดเด่นเรื่องฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ได้รับความเสียหายจากอนุมูลอิสระ เสริมสร้างกระบวนการลดเลือนริ้วรอย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะค่อยๆ เผยผิวที่เปล่งปลั่ง เนียนละเอียด ดุจกระเบื้องเคลือบ เอสเซ้นส์ตัวนี้คุณสมบัติครบครับรอบด้านมากๆค่ะ ไม่ว่าจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยส่วนผสมจากน้ำกล้วยไม้ Orchid Essential Water Complex ซึ่งเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวในระดับสูง ทำให้โลชั่น-เอสเซ้นส์ตัวนี้ สามารถเติม พร้อมกักเก็บ ความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างสูงสุด ทำให้ผิวหน้าสดชื่น และผิวรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง พร้อมด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น เพิ่มความหนาแน่นของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู รูขุมขน และริ้วรอยต่างๆ จึงดูลดเลือน สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น และใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่า GUERLAIN Orchidee Imperiale La Lotion-Essence เอสเซ้นส์ เนื้อโลชั่นบางเบา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวอย่างสมดุล มอบผิวที่ดูเรียบเนียน อิ่มเอิบ เปล่งประกาย แลดูสุขภาพผิวดีอย่างที่สุด
 
 
วิธีใช้ เทใส่ลำสีแล้วลูบไล้ทั่วใบหน้า นำเม็ดมาส์กมาแช่ทำเป็นมาส์กหน้า หรือเทใส่มือแล้วตบเป็นน้ำตบก็ได้หมดเลยค่ะ
 
 
 
 
/* Products stats */