ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Creed Perfume Travel Collection Miniatures Set น้ำหอมเทสเตอร์หัวฉีด 30ml.x3 ชิ้น


฿650.00
Creed Perfume Collection Miniature EDC Set 3 in 1 Authentic ,ORI REJECTED Creed Perfume Gift set for men 3 in 1
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : น้ำหอมเทสเตอร์ perfume tester งานเกรดมิลเลอร์
  • รหัสสินค้า : 008212

รายละเอียดสินค้า Creed Perfume Travel Collection Miniatures Set น้ำหอมเทสเตอร์หัวฉีด 30ml.x3 ชิ้น

 สินค้าเช็คเฉพาะกล่องก่อนส่ง เทสเตอร์งดเครมทุกกรณี


ภายในคอลเล็คชั่นประกอบด้วย:
CREED Silver Mountain Water Cologne 30ml.

CREED Aventus BNIB 30ml.

CREED Green Irish Tweed Cologne30 ml.

 

เกี่ยวกับตำนานน้ำหอมของ CREED

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่ และการเข้ามาของเทคโนโลยีสมัยใหม่ แต่สำหรับน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน พวกเขายังคงยึดมั่นในกรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมเฉกเช่น 4,000 ปีก่อน เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่ตามกระแสแฟชั่น และไม่ทำการประชาสัมพันธ์ใดๆ โดยลูกค้าหลักเป็นชนชั้นสูง ตั้งแต่ระดับผู้นำประเทศไปจนถึงสมาชิกราชวงศ์ และบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง เรากำลังพูดถึงน้ำหอมที่มีชื่อว่า CREED Perfume แบรนด์ที่ก่อตั้งเมื่อกว่า 200 ปีก่อน และยังเป็นที่ถกเถียงคาใจถึงที่มาที่ไปว่า จริงๆ แล้วเป็นอย่างไร จนทำให้ CREED กลายเป็นน้ำหอมที่พ่วงความลึกลับที่สุดเข้าไปอีกสถานะหนึ่ง
 

เปิดตำนานแบรนด์น้ำหอมที่มีอายุมากกว่า 200 ปี       

  แต่จากตำนานที่เล่าสืบต่อกันมารวมถึงข้อมูลที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของบริษัทมีดังนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2303  หรือ 257 ปีก่อน House of CREED ได้ถือกำเนิดขึ้นในกรุงลอนดอน โดย เจมส์ เฮนรี ครีด ในฐานะร้านตัดเย็บเสื้อผ้าตามสั่ง ต่อมาช่วงกลางศตวรรษที่ 19 เฮนรี ครีด บุตรชายได้เข้ามารับช่วงกิจการต่อแต่เปลี่ยนมาดำเนินธุรกิจปรุงน้ำหอมถวายราชวงศ์ต่างๆ ในยุโรป รวมถึงบุคคลมีชื่อเสียงระดับสูงในสังคม เรียกว่าเป็นการปรุงน้ำหอมแบบ Exclusive เพื่อใช้เป็นการส่วนตัวของลูกค้าในแวดวงชั้นสูง โดยไม่มีการผลิตออกมาเพื่อจำหน่ายให้กับบุคคลทั่วไป
               

  น้ำหอมกลิ่นแรกที่เป็นผลงานของ House of CREED คือ Royal English Leather ที่ปรุงถวายแด่พระเจ้าจอร์จที่ 3 กษัตริย์แห่งอังกฤษเมื่อปี พ.ศ.2324 ตามด้วยกลิ่น Fleurs de Bulgarie ถวายสมเด็จพระราชินีวิคตอเรีย หลังจากนั้นการปรุงน้ำหอมเพื่อถวายสมาชิกราชวงศ์ได้กระจายไปทั่วยุโรป ไม่ว่าจะเป็นจักรพรรดินโปเลียนที่ 3 และจักรพรรดินียูจีนแห่งฝรั่งเศส จักรพรรดิฟรันซ์ โยเซฟ และจักรพรรดินีซิสซีแห่งออสเตรีย รวมถึงสมเด็จพระราชินีคริสเตียน่าแห่งสเปนต่างก็ใช้บริการ House of CREED
               

  ด้วยการชักชวนของจักรพรรดินโปเลียนที่ 3 และจักรพรรดินียูจีน เฮนรี ครีด จึงได้ย้ายธุรกิจไปเปิดบริการในกรุงปารีส และยังถวายการรับใช้เชื้อพระวงศ์ต่างๆ และบุคคลระดับผู้นำตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เช่น เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก (น้ำหอม Fleurissimo) อดีตนายกรัฐมนตรีวินสตัน เชอร์ชิล แห่งอังกฤษ (น้ำหอม Tabarome) เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอานา ครอบครัวนักการเมืองตระกูลเคนเนดีแห่งสหรัฐฯ (เป็นน้ำหอมชื่อ Original Vetiver ซึ่งปรุงโดยเออร์วิน บุตรชายของโอลิวิเยร์) พระราชินีราเนียแห่งจอร์แดน เดวิด เบคแฮม และมาดอนนา ล้วนเป็นลูกค้าน้ำหอมยี่ห้อ CREED ทั้งนั้น
               

  หลังจากที่ปรุงน้ำหอมแบบ Exclusive อยู่นานคือเป็นการผลิตน้ำหอมส่วนตัวสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ โดยที่คนทั่วไปไม่มีโอกาสได้ใช้ จุดสูงสุดในการทะยานสู่ความสำเร็จของ House of CREED เกิดขึ้นในช่วงกลางทศวรรษ 1980 เมื่อโอลิวิเยร์ ครีด ทายาทรุ่นที่ 6 ที่ดูแลกิจการน้ำหอมของครอบครัว และเออร์วินลูกชายได้ตัดสินใจผลิตน้ำหอมเพื่อจำหน่ายแก่ลูกค้าทั่วไป โดยโอลิวิเยร์ได้ปรุงน้ำหอมกลิ่นใหม่ขึ้นมาชื่อว่า Green Irish Tweed เป็นน้ำหอมกลิ่นแรกที่ House of CREED จดเครื่องหมายทางการค้า และเป็นน้ำหอมที่กลายเป็นตำนานที่ทำให้คนทั่วไปรู้จักแบรนด์ CREED