ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

น้ำหอม CHANEL CHANCE EAU FRAICHE Toilette Spray ขวดพกพาพร้อมรีฟิว 20ml. รวม 3 ขวด

฿450.00
gift set 3 pieceน้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นหอมของผลไม้ และดอกไม้เข้าด้วยกัน โดยมีเกรพฟรุ้ตและควินซ์เป็นกลิ่นที่โดดเด่นในการสร้างสีสัน<br>
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : น้ำหอมเทสเตอร์ perfume tester งานเกรดมิลเลอร์
  • รหัสสินค้า : 008166

รายละเอียดสินค้า น้ำหอม CHANEL CHANCE EAU FRAICHE Toilette Spray ขวดพกพาพร้อมรีฟิว 20ml. รวม 3 ขวด

CHANEL CHANCE EAU FRAICHE นั้นเป็นน้ำหอมกลิ่นแนว Chypre - Floral โดดเด่นด้วยกลิ่นดอกไม้สดชื่น ผสมกับผลไม้รสเปรี้ยวตระกูลซิตรัส กลิ่นออกแนว Unisex บางครั้งกลิ่นอาจจะเบนไปทางน้ำหอมผู้ชายซะด้วยซ้ำ เพราะมันสดชื่นจนแอคทีฟ มีกลิ่นเขียวๆเย็นๆ กลิ่นคมอ่อนๆ นึกถึงน้ำหอมอยู่ 2 กลิ่น คือ Dior - Miss Dior Cherie L'eau และ VERSACE - VERSENSE ซึ่งทั้ง 2 ก็ไม่ได้ให้กลิ่นโทนผู้หญิงมากเท่าไหร่นัก
 
ช่วง top notes กลิ่นชัดเจนที่สุดคือกลิ่นเลมอนที่สดชื่นและเปรี้ยวมาก มีการหยิบไม้ซีดาร์มาใส่ไว้ช่วงแรก (ส่วนมากแล้วจะใส่ไว้ช่วงท้ายๆ) จนถึงมิดเดิ้ลโน้ต กลิ่น pink pepper นำมาอ่อนๆ ตามด้วยกลิ่นดอกผักตบชวาและดอกมะลิจางๆ กลิ่นของมะนาวยังคงชัดเจนกว่าทุกกลิ่น เป็นกลิ่นหัวใจหลักเลยก็ว่าได้ กลิ่นออกเขียวๆ กลิ่นขมๆคมๆนิดหน่อย โดยรวมแล้วก็สะอาดดี ช่วงสุดท้ายกลิ่นอบอุ่นขึ้นมาบ้างแต่ไม่เยอะ เน้นไปทางโทน woody มีหญ้าแฝก อำพัน พัชุลี่ และมัสก์ ดมกลิ่นนี้ทีไรนึกถึงอากาศเย็นๆในสวนยามเช้า บรรยากาศนิ่งๆ สงบๆ นึกถึงความสดชื่นของต้นมะนาว น้ำเย็นๆ ธรรมชาติอันโปร่งสบาย ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ
 
แพกเกจนั้นก็ทำออกมาได้สัมพันธ์กับกลิ่นดีทีเดียว น้ำหอมสีเขียว กล่องสีชมพู ดูเหมือนจะขัดๆกันแต่ดูแล้วเหมาะสมดี CHANCE EAU FRAICHE ก็เป็นน้ำหอมอีกกลิ่นนึงที่น่าสนใจ เพราะกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นอ่อนๆ สะอาดสะอ้าน เซฟตัวเองและคนรอบข้างได้ดี เพราะคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุนก็คงจะรู้สึกชอบน้ำหอมกลิ่นสดชื่นแบบนี้แหละ กลิ่นแอคทีฟ กระปรี้กระเปร่า ทั้งยังให้กลิ่นโทน Unisex มากจริงๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง กลิ่นติดทนกลางๆ กระจายตัวพอใช้ได้ เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ ซึ่งจริงๆแล้วสามารถใช้ได้ทุกวันเลย กลิ่นนี้เซฟสุดๆ คุ้มมากๆ แนะนำคะ
/* Products stats */