ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

GUERLAINAbeille Royale Double R - Renew Repair Serum Double Expert Firmness + Radiance ขนาด 50ml.


฿900.00
Abeille Royale Double R Serum เซรั่มบำรุงผิวที่มีสองเนื้อในขวดเดียว เซรั่มเพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวให้ผิวดูเรียบเนียน พร้อมผิวยกกระชับและการปรับโครงสร้างผิวได้ลึกถึงภายใน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008121

รายละเอียดสินค้า GUERLAINAbeille Royale Double R - Renew Repair Serum Double Expert Firmness + Radiance ขนาด 50ml.

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

 

เซรั่มสุดมหัศจรรย์ที่ได้รับการยอมรับการผู้ใช้ทั่วโลก และยังได้รางวัล International Beauty Awards 2019 จากนิตยสาร Marie Claire ฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้แลดูเปล่งปลั่ง แข็งแรง สุขภาพดียิ่งขึ้น

Abeille Royale Double R Serum เซรั่มบำรุงผิวที่มีสองเนื้อในขวดเดียว เซรั่มเพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวให้ผิวดูเรียบเนียน พร้อมผิวยกกระชับและการปรับโครงสร้างผิวได้ลึกถึงภายใน ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และได้รูปมากยิ่.

คุณประโยชน์

 

ด้วยเทคโนโลยียกกระชับและส่วนผสมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Guerlain อย่าง 'นมผึ้ง' (royal jelly) ได้จาก black bee ซึ่งเป็นผึ้งสายพันธุ์หายากที่อาศัยในหมู่เกาะ Ouessant ซึ่งมีอากาศบริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษ จะเข้าซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง พร้อมสูตร soft-peel ผลัดเซลล์ผิวในทุกระดับชั้นได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่แลดูกระ่างใส เฟิร์มกระชับได้รูปจากภายใน

 

 

  •