ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

La Mer Moisturizing soft Cream ครีมเข้มข้นบำรุงล้ำลึก ขนาดทดลองซองใช้ต่อครั้ง (แพค 10 ชิ้น)

SOLD OUT
สินค้าเกรดพรีเมี่ยมงานฮ่องกง เป็นสินค้างานก๊อบเหมือนเท่านั้นโปรดขายของตามจริงด้วยจ้ะ งดคืนกรณีแพ้โปรดตัดสินใจก่อนกดสั่งซื้อสินค้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008097

รายละเอียดสินค้า La Mer Moisturizing soft Cream ครีมเข้มข้นบำรุงล้ำลึก ขนาดทดลองซองใช้ต่อครั้ง (แพค 10 ชิ้น)

สินค้าเกรดพรีเมี่ยมงานฮ่องกง เป็นสินค้างานก๊อบเหมือนเท่านั้นโปรดขายของตามจริงด้วยจ้ะ งดคืนกรณีแพ้โปรดตัดสินใจก่อนกดสั่งซื้อสินค้า 

La Mer Moisturizing soft Creamครีมเข้มข้นบำรุงล้ำลึก หัวใจและครีมพื้นฐานของลาแมร์ สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้งส่วนประกอบหลักถูกค้นพบจากสาหร่ายจากใต้ทะเลลึกซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน  วิธีใช้  La Mer Moisturizing Cream  ต้องวอร์มด้วยมือจนประสิทธิภาพของครีมเริ่มทำงาน  คือเนื้อคบายตัวจากครีมข้นเป็นครีมเหลวๆ แล้วแตะๆ กดๆ เบาๆ กดให้ซึมซับลงไปบนผิวหน้าที่ต้องการบำรุงคุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงความปาฏิหารของครีมตัวนี้ หน้าตึงกระชับริ้วรอยที่ปรากฏอยู่จะค่อยๆ จางหายไปในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งแข็งแรงดูมีชีวิตชีวา เป็นยี่ห้อที่เหล่าเซเลบ นักแสดง ใช้เยอะมากที่สุดเพราะความชุ่มชื้น คือปัจจัยแรกและปัจจัยที่สำคัญของการดูแลผิว 

/* Products stats */