ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Estee Lauder​ Pure Color Envy Lip Repair Potion 6ml.ไซค์จริง

SOLD OUT
ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงริมฝีปากยามค่ำคืนที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง และเรียบเนียน.
  • หมวดหมู่ : ลิปสติก,ลิปกรอส,ทิ้นท์,ทาขอบปาก
  • รหัสสินค้า : 008076

รายละเอียดสินค้า Estee Lauder​ Pure Color Envy Lip Repair Potion 6ml.ไซค์จริง

 

ทรีทเม้นท์ฟื้นบำรุงริมฝีปากยามค่ำคืนที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง และเรียบเนียน. ส่วนผสมเฉพาะประกอบด้วยกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น ให้ริมฝีปากดื่มด่ำความชุ่มชื่น ช่วยลดปัญหาผิวที่แห้งเป็นขุย ในขณะที่ Maxi Lip ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ และเปล่งปลั่งเย้ายวน สีชมพูอ่อนช่วยให้ริมฝีปากดูสดใส นุ่มนวล มีชีวิตชีวา เหมาะกับทุกโทนสีผิว Pure Color Envy Lip Care Collection คอลเลคชั่นบำรุงริมฝีปากที่มอบประสบการณ์ดุจสปา ให้ริมฝีปากดูเปล่งประกายความสวยงามเป็นธรรมชาติ ขั้นตอนปรนนิบัติหรูหราที่จะช่วยโอบอุ้มริมฝีปากให้ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา ทั้งยังสครับให้ดูเปล่งประกาย และมอบริมฝีปากที่แลดูได้รูปน่าหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นลุคที่โดดเด่นทรงพลัง หรือนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ คอลเลคชั่นนี้จะช่วยเตรียมพร้อมให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี เรียบเนียน และพร้อมสำหรับการแต่งหน้าที่เปล่งประกายสมบูรณ์แบบของคุณ

 

/* Products stats */