ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Dior Diorskin Forever Perfect Cushion ขนาด 4 g +พัฟ ขนาดทดลอง เบอร์ 010 สินค้ามีกล่อง


฿170.00
คูชั่นเนื้อแมตต์ รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นที่สามารถใช้ในตอนเช้าเพียงอย่างเดียว ก็มั่นใจในผลลัพธ์การแต่งผิวที่หมดจด Diorskin Forever Perfect Cushion
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : แป้งพัฟ,แป้งฝุ่น,คูชั่น,ไฮไลท์,เฉดดิ้ง
  • รหัสสินค้า : 008061

รายละเอียดสินค้า Dior Diorskin Forever Perfect Cushion ขนาด 4 g +พัฟ ขนาดทดลอง เบอร์ 010 สินค้ามีกล่อง

 Dior Diorskin Forever Perfect Cushion ขนาด 4 g +พัฟ รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นที่สามารถใช้ในตอนเช้าเพียงอย่างเดียว ก็มั่นใจในผลลัพธ์การแต่งผิวที่หมดจด Diorskin Forever Perfect Cushion คูชั่นเนื้อแมตต์ ที่น่าจะโดนใจสาวๆผิวมันถึงผิวผสม ตัวนี้ช่วยคุมมันพร้อมช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขน ให้ดูเลือนจาง และอำพรางริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า Cushion ตัวนี้ให้ลุคเนื้อแมตต์ ที่ยังคงให้ความโกลว์กับผิวอยู่เพราะมีส่วนผสมของ เอสเซ้นส์ “Poreless Effect” Skincare Essence ช่วยดูแลสมดุลเติมความชุมชื่นของผิว พร้อมลดความมันวาวของหน้าช่วยพรางรูขุมขนกว้างๆให้ดูลดลงผิวเลยดูเนียนเป๊ะสวยกริบแต่ไม่ไม่เยิ้ม ผิวจึงคงความละเอียดเนียน เป็นประกายกระจ่าง สดใส ดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ เนื้อคูชั่นบางเบา ไม่หนักหน้าด้วยค่ะ พร้อมปกป้องผิวด้วยค่า SPF 35-PA+++ เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆเลย ในตลับมีพัฟคุชชั่นมาด้วย