ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

ESTEE Revitalizing Supreme+Nourishing and Hydrating Dual Phase Treatment Oil 30ml.

฿720.00
ะช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน แลดูกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปลดล็อกความกระจ่างใส: รู้สึกได้ถึงชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัสจนคุณรู้สึกได้ ทั้งยังดูเปล่งประกาย มีชีวิตชีวากว่าที่เคย
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 008037

รายละเอียดสินค้า ESTEE Revitalizing Supreme+Nourishing and Hydrating Dual Phase Treatment Oil 30ml.

 ESTEE Revitalizing Supreme+ Nourishing and Hydrating Dual Phase Treatment Oil 30ml.

Nourishment. Firming. Radiance. ด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัย bi-phase Treatment ที่ผสมผสานน้ำมันบำรุงผิวอันล้ำลึก และเอสเซนส์ที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนและนุ่มขึ้น เพียงเขย่าขวดเพื่อให้ส่วนผสมทั้ง 2 ชั้น หลอมรวมกันเป็นวิปปิ้งเนื้อบางเบา ที่ผิวสามารถดูดซับได้ทันที ช่วยบำรุงผิวของคุณ ให้ผิวรู้สึกเนียนและอ่อนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกระชับผิวและทำให้ผิวเรียบเนียน และนุ่มขึ้น: ด้วยเทคโนโลยี RevitaKey ™แบบมัลติแอคชั่น ที่มีสารสกัดจาก Moringa พิเศษ จะช่วยให้ผิวที่แห้งกร้าน แลดูกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปลดล็อกความกระจ่างใส: รู้สึกได้ถึงชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัสจนคุณรู้สึกได้ ทั้งยังดูเปล่งประกาย มีชีวิตชีวากว่าที่เคย

วิธีใช้: เขย่าขวด บีบเนื้อออยล์ลงบนฝ่ามือ 4-7 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนครีมบำรุงผิวของคุณ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว เคล็ดลับ: เพิ่ม 1 หรือ 2 หยดลงในมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือรองพื้น เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส (อย่าลืมเขย่าก่อน)

/* Products stats */