ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

CHANEL Les Beiges Eau De\' Teint Water Fresh Tint ขนาดปกติ 30ml. สี light พร้อมแปรงในกล่อง

SOLD OUT
รองพื้นผิวโกล์วพร้อมแปรงขนาดจริง สีพร้อมส่ง light งายสวยตามภาพค่ะ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : รองพื้น,คอนซีลเลอร์,ไพร์เมอร์,เบส
  • รหัสสินค้า : 008008

รายละเอียดสินค้า CHANEL Les Beiges Eau De\' Teint Water Fresh Tint ขนาดปกติ 30ml. สี light พร้อมแปรงในกล่อง

 LES BEIGES WATER-FRESH TINT สามารถใช้ได้ 3 วิธี
บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนหลังมือ ใช้แปรงสำหรับทา LES BEIGES WATER-FRESH TINT เพื่อกระจายไมโครดร็อปเล็ท จากนั้นแต้มและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าตามต้องการ พบกับวอเตอร์-เฟรช ทินต์ รุ่นแรกจาก CHANEL ด้วยเทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิก (microfluidic technologies) ใหม่ล่าสุดในวงการเครื่องสำอาง CHANEL ได้รังสรรค์ EAU DE TEINT ผลิตภัณฑ์วอเตอร์-เฟรช ทินต์รุ่นแรกของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและความสดชื่นได้อย่างทันที ประกอบด้วยน้ำถึง 75% ด้วยเทคโนโลยีไมโครฟลูอิดิกล่าสุด หยดน้ำขนาดเล็กที่บรรจุเม็ดสีไว้จะละลายเนียนไปกับผิวเมื่อใช้ เกิดเป็นเอฟเฟ็กต์เปล่งประกายแบบเป็นธรรมชาติ เอฟเฟ็กต์แบบเบลอช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ติดเนียนไปกับผิว ในขณะที่การปกปิดแบบโปร่งใสและบางเบาช่วยเผยผิวที่แท้จริงอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับแปรงที่ช่วยให้เบลนด์เนื้อทินต์เข้ากับผิวได้อย่างเรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติ แล้วผิวจะเผยความเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี
1. ไพรเมอร์ เพื่อการแต่งหน้าที่ดูเจิดจรัสยิ่งขึ้น ทา LES BEIGES WATER-FRESH TINT เป็นไพรเมอร์ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นตามด้วยรองพื้นของชาเนล
2. เครื่องสำอาง สำหรับการแต่งหน้าในลุคที่ดูเปล่าเปลือยเป็นธรรมชาติ ทา LES BEIGES WATER-FRESH TINT ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้าออกไป
3. เติมระหว่างวัน เพื่อให้ผิวหน้าดูสดชื่นและเรียบเนียน สามารถเติม LES BEIGES WATER-FRESH TINT บางๆ โดยทาทับรองพื้นของชาเนลได้ตลอดวัน
/* Products stats */