ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Chanel UV Essentiel Gel - Creme SPF 50 / ขนาด 30 ml.กันแดดเนื้อเจลครีมเบาสบายผิว

SOLD OUT
UV ESSENTIEL ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ SPF 50 / PA +++, UV ESSENTIEL Gel-Crème การ ปกป้องอันหลากหลาย การรับมือในแต่ละวัน รังสียูวี - มลภาวะ เอสพีเอฟ 50
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 007990

รายละเอียดสินค้า Chanel UV Essentiel Gel - Creme SPF 50 / ขนาด 30 ml.กันแดดเนื้อเจลครีมเบาสบายผิว

รายละเอียด

 

ยิ่งไปกว่าปราการปกป้องผิวจากรังสีต่าง ๆ ที่เป็นอัตรายต่อผิว (รังสี UVB, รังสี UVA, รังสีอินฟาเรด, แสงไฟในอาคาร) รวมทั้งมลภาวะ ผลิตภัณฑ์ UV ESSENTIEL Gel-Crème ผสานคุณค่าของสารสกัดจากดอกไม้ Tiare อันเป็นเอกลักษณ์ UV ฟิลเตอร์ และสกินโปรเทคชั่นคอมเพล็กซ์สูตรเฉพาะ เพื่อช่วยสนับสนุนการปกป้องผิวทั้งจากภายในและภายนอก พร้อมเสริมบำรุงกระบวนการปกป้องผิวตามธรรมชาติที่เสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา สารสกัดจากดอกไม้ Tiare ตามธรรมชาติ ช่วยผสานการทำงานร่วมกับโปรตีนเพื่อการปกป้องผิว คงประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุดวันแล้ววันเล่า พร้อมการต้านทานที่ยาวนานขึ้นต่อปัจจัยความเครียดภายนอก ผิวเปล่งประกายดูบริสุทธิ์ยิ่งขึ้น สว่างกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติยาวนานมากกว่าที่เคย

ผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดด UV ESSENTIEL Gel-Crème SPF 50 / PA +++ มอบการปกป้องผิวเต็มประสิทธิภาพ แม้ภายใต้แสงแดดจัด พร้อมเนื้อสัมผัสอันล้ำสมัยที่ผสานความบางเบาของเนื้อเจลเข้ากับความเบาสบายของเนื้อครีม

ผลิตภัณฑ์ UV ESSENTIEL มาพร้อมกับสองสูตรผสมอันโดดเด่น ด้วยเนื้อสัมผัสและระดับการปกป้อง SPF ที่แตกต่างกัน

- UV ESSENTIEL SPF 50+ / PA +++: อีมัลชั่นเนื้อฟลูอิดอันบางเบา ที่มอบการปกป้องผิวสูงสุด*** แม้ภายใต้แสงแดดจัด แนะนำสำหรับผิวธรรมดาและผิวที่ไวต่อแสงแดด ในวันที่มีแดดปานกลาง (***เมื่อเทียบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดของชาเนล)

- UV ESSENTIEL SPF 30 / PA +++: เนื้อสัมผัสอันเบาสบาย เนื้อครีมอ่อนละมุน ที่มอบการปกป้องสูง อุดมคติสำหรับวันที่มีแดดปานกลางถึงวันที่มีแดดจัด หรือสำหรับผู้ที่มีผิวไวต่อแสงแดดในวันที่อากาศครึ้ม

 

คุณประโยชน์

 

การปกป้องอันเป็นเฉพาะเพื่อการต้านทานของผิว พร้อมคงความสว่างกระจ่างใสอันบริสุทธิ์ดูสุขภาพดีในทุก ๆ วัน ตราบนานเท่านาน ผิวจึงรู้สึกสดชื่นได้อีกครั้งพร้อมคงความชุ่มชื้น ให้สัมผัสอันเบาสบายได้ในทันที ผิวเปล่งประกาย อิ่มเอิบ และคงความชุ่มชื้น เจิดจรัสดูสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาได้อย่างไร้ที่ติ อันเป็นอุดมคติสำหรับผิวก่อนการแต่งหน้า

 

ส่วนผสมหลัก

 

สูตรผสมของสารสกัดจากดอกไม้ Tiare อันเป็นเอกลักษณ์, คุณค่าอันทรงพลังของ UV ฟิลเตอร์ และสกินโปรเทคชั่นคอมเพล็กซ็เพื่อการปกป้องผิวอันเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดด UV ESSENTIEL Gel-Crème ช่วยในการสนับสนุนการปกป้องผิวจากทั้งภายในและภายนอก เพื่อช่วยยืดอายุสุขภาพผิวที่สำคัญ

 

สารสกัดจากดอกไม้ TIARE

CHANEL เผยคุณค่าแห่งพลังของดอกไม้ Tiare เพื่อการปกป้องของผิว สัญลักษณ์แห่งความงามพร้อมความอ่อนโยน กลิ่นสัมผัสอันหวานหอม สารสกัดจากดอกไม้ Tiare ช่วยเสริมบำรุงโปรตีนที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากภายใน แม้ในภาวะที่มีความเครียดต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งหมายถึง - การต้านทานภายในของผิวมีประสิทธิภาพและควบคุมการทำงานได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้น - ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวอิ่มเอิบและเปล่งประกาย เจิดจรัสกว่าที่เคย

 

UV ฟิลเตอร์

การผสมผสานอันทรงพลังของ UV ฟิลเตอร์ ช่วยในการปกป้องผิวจากรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิว ทั้งรังสี UVB, รังสี UVA (ทั้งชนิดสั้นและยาว), รังสีอินฟราเรดและแสงไฟภายในอาคาร

 

สกินโปรเทคชั่นคอมเพล็กซ็เพื่อการปกป้องผิวอันเป็นพิเศษ

สกินโปรเทคชั่นคอมเพล็กซ็สูตรเฉพาะ ช่วยเสริมสภาวะการทำงานภายในและสภาวะแวดล้อมของเซลล์ผิวชั้นนอก

 

การใช้งานโดยการใช้ท่าทาง

 

ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรเพื่อการปรนนิบัติผิวในแต่ละวัน สำหรับก่อนการแต่งหน้า ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า, ลำคอ และช่วงอก โดยทาซ้ำเป็นประจำเมื่อต้องเผชิญแสงแดด เพื่อมอบการปกป้องได้ยาวนานตลอดวัน

 

/* Products stats */