ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

YVES SAINT LAURENT รองพื้น All Hours Foundation รองพื้นขวดเหลี่ยมฝาดำยอดนิยม สี B10 Porcelain

฿200.00
รองพื้น YSL - ครีมรองพื้น รองพื้นกันน้ำ รองพื้นคุมมันสำหรับคนหน้ามัน ... HOURS FOUNDATION รองพื้นสูตรเดียวที่สร้างลุคแมทท์ พร้อมกันน้ำ และยังเป็น รองพื้นคุมมัน 
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : รองพื้น,คอนซีลเลอร์,ไพร์เมอร์,เบส
  • รหัสสินค้า : 007971

รายละเอียดสินค้า YVES SAINT LAURENT รองพื้น All Hours Foundation รองพื้นขวดเหลี่ยมฝาดำยอดนิยม สี B10 Porcelain

รายละเอียดสินค้า

 

 

YVES SAINT LAURENT ขอแนะนำรองพื้นที่คุณจะต้องหลงรัก ด้วยประสิทธิภาพการปกปิดอย่างดีเยี่ยมที่มาพร้อมกับ SPF20 PA+++ และติดทนนานตลอด 24 ชม. จึงทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนไร้ที่ติตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องเติม

 

รองพื้นติดทนยาวนาน 24 ชม. ด้วยสูตรใหม่จึงไม่ทำให้เนื้อรองพื้นแห้ง เป็นเค้ก แตกลงร่อง หรือจางระหว่างวันให้ลุคแมตต์ และผิวที่เนียนเรียบอย่างไร้ที่ติปกปิดรอยคล้ำ รูปขุมขน และผิวที่ไม่สม่ำเสมอทัน ทำให้เนียนเรียบ ไร้ที่ติตลอด 24 ชม.เนื้อเนียนละเอียด พร้อมสูตรควบคุมความมัน ที่ยังป้องกันสีจาง ความร้อนชื้น ความแห้ง และแม้แต่สัมผัส จึงทำให้คงผลลัพธ์หลังแต่งหน้าเสร็จได้ยาวนานมีส่วนประกอบของ black tea anti-oxidant ที่ให้การบำรุงผิว ช่วยลดรอยคล้ำSPF 20 PA+++เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น สามารถใช้คู่กับ ไพรเมอร์ที่ช่วยอำพรางรูขุมขนและทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น25 ml.

 

 

 
/* Products stats */