ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

chanel le lift ครีมบำรุงมือ 50ml.แฮนด์ครีมที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอและอ่อนเยาว์ 

SOLD OUT
ผลิตภัณฑ์ LE LIFT La Crème Main ที่ออกแบบมาให้เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยนั้นจะช่วยให้ผิวมือของคุณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
  • หมวดหมู่ : บำรุงผิวกาย,เส้นผม
  • รหัสสินค้า : 007949

รายละเอียดสินค้า chanel le lift ครีมบำรุงมือ 50ml.แฮนด์ครีมที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอและอ่อนเยาว์ 

รายละเอียดสินค้า

 
ผลิตภัณฑ์ LE LIFT La Crème Main ที่ออกแบบมาให้เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยนั้นจะช่วยให้ผิวมือของคุณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
ผลิตภัณฑ์นี้ผสมผสานพลังของสารสกัดจากต้นอัลฟัลฟาที่ทรงประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเรตินอล * แต่ก็อ่อนโยนต่อผิว เข้ากับพลังเพิ่มความกระจ่างใสของสารสกัดจากลิโคริซธรรมชาติ ผิวมือจึงได้รับการหล่อเลี้ยงอย่างล้ำลึกและดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับและสม่ำเสมอ
LE LIFT La Crème Main มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เท็กซ์เจอร์อันทรงพลังแนบสนิทไปกับผิว ทำให้ผิวมือนุ่มเนียนเหมือนกำมะหยี่และรู้สึกสบายตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีเหนียวเหนอะหนะและซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์นี้อ่อนโยนต่อผิวและเหมาะกับผิวทุกประเภทรวมถึงผิวแพ้ง่าย น้ำหอมที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สร้างความสดชื่นและชวนให้นึกถึงฤดูใบไม้ผลิ กลิ่นหอมสดชื่นแบบอมเปรี้ยวช่วยเติมความสดใสและเติมชีวิตชีวาให้แก่ผิว ในขณะที่ดีไซน์ใหม่ที่เป็นทรงก้อนกรวดสีดำเงาทำให้แฮนด์ครีมนี้เหมาะแก่การหยิบใส่กระเป๋าเพื่อพกพาไปทุกที่และช่วยให้คุณดูมีสไตล์เมื่อหยิบมาใช้
 
* การเปรียบเทียบคุณสมบัติบางส่วนของส่วนประกอบที่มีผลต่อการผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้า - ทดสอบในหลอดทดลอง (In Vitro) และการเปรียบเทียบคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความเรียบเนียน - ประเมินในผู้หญิง 21 คนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 1 เดือน
 
เมื่อใช้ LE LIFT La Crème Main ผิวดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ผิวมือดูเรียบเนียน (+30%)**, อิ่มเอิบ (+22%)** และดูมีสุขภาพดีและชุ่มชื้นตลอด 8 ชั่วโมง * จุดด่างดำดูจางลง (-12%)*** ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ (+19%)**.
 
* การประเมินเชิงปฏิบัติการในผู้หญิง 11 คน
** การประเมินเชิงคลินิกในผู้หญิง 20 คน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 2 เดือน
*** การประเมินเชิงคลินิกด้านการจางลงของจุดด่างดำในผู้หญิง 21 คน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 2 เดือน
ผลิตภัณฑ์ LE LIFT La Crème Main ประกอบด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติถึง 93% โดยมีส่วนประกอบเด่น ดังนี้
- สารสกัดจากต้นอัลฟัลฟา พืชพันปีที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถสะสมแร่ธาตุและสารที่มีประโยชน์ไว้ในตัวเอง พืชที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและจุลธาตุนี้จะมีคุณภาพสูงสุดเมื่อปลูกในฝรั่งเศส สารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติคล้ายเรตินอลนี้จะทำงานในสองขั้นตอน นั่นคือเพิ่มการดูแลคอลลาเจนในผิวและเสริมการกระตุ้นการผลัดเซลล์ในชั้นหนังกำพร้า นอกจากนี้ยังช่วยคืนสมดุลแก่ผิว ให้ผิวมีพลังในการปกป้องตนเองจากภัยคุกคามภายนอก ริ้วรอยจึงดูจางลงและผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น
- สารสกัดจากลิโคริซที่ช่วยเสริมพลังการบำรุง พร้อมเพิ่มความสม่ำเสมอและความกระจ่างใสให้แก่ผิว
- มิโมซ่า, โจโจบาและซันฟลาวเวอร์ แว็กซ์ช่วยหล่อเลี้ยงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี
 
50 ml.
 
/* Products stats */