ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

Kiehl\'s Avocado Nourishing Hydration Mask (100 ml.) มาส์กซุปเปอร์ฟู้ดจากผลอะโวคาโด้


฿450.00
มาร์คหน้าเสริมความชุ่มชื้นสูตรใหม่ ที่ช่วยคืนความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาสู่ผิว
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 007942

รายละเอียดสินค้า Kiehl\'s Avocado Nourishing Hydration Mask (100 ml.) มาส์กซุปเปอร์ฟู้ดจากผลอะโวคาโด้

  

  •  

    มาร์คหน้าเสริมความชุ่มชื้นสูตรใหม่ ที่ช่วยคืนความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาสู่ผิว

    Avocado Nourishing Hydration Mask มาสก์สูตรใหม่ล่าสุดซึ่งใช้ซูเปอร์ฟู้ดที่ทุกคนชื่นชอบชนิดนี้เป็นส่วนผสมหลัก ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบการปรนนิบัติผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มเปี่ยมพร้อมฟื้นบำรุง ซึ่งช่วยคืนความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาสู่ผิวในไม่กี่นาที ร้อยละ 91.7* ของอาสาสมัครที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้รู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังมาร์คหน้าเพียง 15 นาที และปราการผิวแข็งแรงขึ้นหลังมาร์คเพียง 1 ชั่วโมง เนื้อมาสก์แนวใหม่ถอดแบบสัมผัสนุ่มดุจครีมมาจากเนื้อของอโวคาโด เมื่อพอกลงบนผิวจะให้ทั้งความรู้สึกสบายและสัมผัสได้ถึงความหรูหรา เข้มข้นของเนื้อผลิตภัณฑ์ในเวลาเดียวกัน

    อโวคาโดนั้นอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด จึงเป็นส่วนผสมดูแลผิวที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงได้หลากหลาย ตั้งแต่บำรุงเส้นผมให้เป็นเงางามไปจนถึงบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว จริงอยู่ที่คุณสามารถทำมาสก์อโวคาโดได้เองที่บ้าน แต่ Avocado Nourishing Hydration Mask ของคีลส์มอบการเสริมความชุ่มชื้นซึ่งช่วยบำรุงและดูแลสภาพผิวหน้าที่เหนือกว่าการเสริมความชุ่มชื้นจากตัวอโวคาโดเองมากทีเดียว