ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

SK-II ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Facial Treatment Essence New Year Limited Edition 230 ml.


฿480.00
งานฮ่องกงเกรดดีเยี่ยม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 007601

รายละเอียดสินค้า SK-II ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Facial Treatment Essence New Year Limited Edition 230 ml.

รายละเอียดสินค้า

 

เผยผิวสวย กระจ่างใสได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย SK-II Facial Treatment Essence New Year Limited Edition ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเนื้อบางเบา ที่จะตรงเข้าบำรุงผิวของคุณได้อย่างตรงจุด

 

อุดมไปด้วย พิเทร่า? มากกว่า 90% พิเทร่า? คือส่วนผสมสุดพิเศษที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์จาก SK-II เท่านั้น นับจากวันแรกที่ถูกค้นพบกว่า 30 ปีก่อนจนถึงวันนี้ พิสูจน์แล้วว่าผิวกระจ่างใสจะอยู่กับคุณไปอีก 10 20 หรือ 30 ปีนับจากนี้เอสเซนส์ยอดนิยมและได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆ มากที่สุด เอกลัษณ์เฉพาะจาก SK-II พิเทร่า? ยังให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์ความกระจ่างใสไม่เปลี่ยนแปลงสูตรเฉพาะ ที่ช่วยผลัดปรับสมดุลของเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพียง 14 วัน พบผิวที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จุดด่างดำดูลดเลือน ริ้วรอยฟื้นบำรุงและดูลดเลือน ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ ผิวดูกระจ่างใสพร้อมทั้ง 5 มิติช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติช่วยปรับความสมดุลความเป็นกรด-ด่าง และน้ำมันที่ผิวหน้า พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว เผยผิวแลดูสวยกระจ่างใสลักษณะผลิตภัณฑ์เป็นเอสเซนส์เนื้อน้ำบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิว ได้อย่างรวดเร็ว เฉพาะผิวชั้นนอกเท่านั้น230 ml.