ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

la prairie essence of skin caviar eye complex with caviar extracts 15 ml.อายเจลตัวดังงานแพง

฿650.00
อายเจลตัวแพง มาแล้วในงานมิลเลอร์สวยงามคุ้มค่า
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 007519

รายละเอียดสินค้า la prairie essence of skin caviar eye complex with caviar extracts 15 ml.อายเจลตัวดังงานแพง

Essence of Skin Caviar Eye Complex
 
อายเจลที่ช่วยยกกระชับผิวได้ทันที คืนความกระชับ และลดเลือนริ้วรอยได้อย่างทันที 
 
เทคโนโลยี
 
 
ยก / กระชับ 
 
สารสกัดคาเวียร์ แหล่งของดีเอ็นเอจากท้องทะเล มอบคุณค่าการบำรุงจากวิตามิน, นิวคลีอิค แอซิด, ฟอสโฟไลปิด, และโปรตีน เพื่อช่วยกระตุ้นความตึงกระชับของผิวในระยะยาวสารสกัดคาเวียร์ อุดมด้วยโอเมก้าทรี (omega-3) ที่ช่วยเพิ่มระดับแอนติออกซิแดนท์ในร่างกายเพื่อช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น
การทำให้ผิวเรียบลื่น / เป็นไพรเมอร์ 
ด้วยสูตร ซิลค์กี้ ไมโคร-เจล ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น โดยการอำพรางริ้วรอยบริเวณเปลือกตาทำให้ผิวพร้อมสำหรับการลงเมคอัพในขั้นตอนต่อไป และทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้น 
มอบความชุ่มชื้น / ปลอบประโลมผิว 
สารสกัดจากแอปเปิ้ล และกรดอะมิโน มอบความชุ่มชื้น อัลแลนโทอิน (allantoin) ปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกสบาย 
นอกจากนี้ยังผสมผสานด้วย เซลลูล่าร์คอมเพล็กซ์เอกสิทธิ์เฉพาะ ความลับของ la prairie ที่คงอยู่ยาวนานกว่า 4 ทศวรรษ สัญลักษณ์แห่งวิทยาศาสตร์อันเป็นหัวใจหลักในทุกสูตรตำรับของ ลา แพรรี มาตั้งแต่ต้น ได้มาจากการค้นคว้าวิจัยขั้นสูงของเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อมอบชีวิตและพลังงานใหม่กลับสู่ทุกๆ เซลล์ อันเป็นจุดเริ่มต้นของความงาม มุ่งเน้นการทำงานไปที่ส่วนประกอบสำคัญในเซลล์ มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ 
 
 
วิธีใช้ ในตอนเช้า และก่อนนอน แต้มเนื้อเจลปริมาณเล็กน้อยบริเวณใต้ตาและทาเกลี่ยด้วยปลายนิ้วอย่างเบามือ จากหางตาไปหัวตา และอาจทาเลยจากหางตาไปจนถึงไรผม เพื่อดูแลริ้วรอยบริเวณหางตา นอกจากนี้ สามารถทาบริเวณเปลือกตาได้ด้วย
 
 
Tags : la prairie essence of skin caviar eye complex, la prairie, ลา แพรรี เอสเซ้นส์ ออฟ สกิน คาเวียร์ อาย คอมเพล็กซ์, ลา แพรรี, อายครีม, eye cream
 
/* Products stats */