ร้านเครื่องสำอางค์ขายส่งถูกสุดๆสินค้ามากมายอัพเดทใหม่ตลอดจากแหล่งซื้อที่นี่เหมือนมาซื้อเองถึงแหล่งเป็นรายได้เสริมได้กำไรดีมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายเป็นสินค้าขายง่ายใครๆก็ซื้อ

shiseido ginza tokyo basic nursing two-piece suit เซตโลชั่นบำรุงผิวหน้า 2 ขวด


SOLD OUT
ถ่ายจากสินค้าจริง สินค้าเกรดพรีเมี่ยมงานฮ่องกง Shiseido Revital Moisturizer EX II 150ml + Revital Lotion EX II100ml.
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ทำความสะอาด,บำรุงผิวหน้า
  • รหัสสินค้า : 007336

รายละเอียดสินค้า shiseido ginza tokyo basic nursing two-piece suit เซตโลชั่นบำรุงผิวหน้า 2 ขวด

 SHISEIDO - REVITAL LOTION EX II เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้หลังจากขั้นตอนทำความสะอาด หยดโลชั่นปริมาณพอเหมาะลงบนแผ่นสำลี แล้วลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า REVITAL WHITE เพื่อผิวขาวเปล่งประกาย ที่ได้รับการออกแบบสูตรส่วนผสมพิเศษ วิตามินบำรุงที่ช่วยเสริมสร้างให้ผิวรับมือกับจุดด่างดำ อันเกิดจากรังสียูวี ความหมองคล้ำของผิว ซึ่งมักเกิดกับวัยผู้ใหญ่ นำพาให้ผิวกลับคืนสุ่สภาพขาวใส แน่นกระชับ เปล่งประกายจากภายใน

 

Shiseido Revital Moisturizer EX II

มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความรู้สึกยืดหยุ่น และรู้สึกแน่นกระชับให้ผิวหน้า ประกอบด้วยสารสกัดจาก Cassumunar G และ 3D Amino Acid Complex L- ดูแลผิวจากความหยาบกร้านและความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดจากอิทธิพลสิ่งแวดล้อมที่เป็นอันตรายต่อความเรียบเนียนของผิว ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว และคงความรู้สึกอิ่มเอิบแก่เนื้อเยื่อและผิวชั้น stratum corneum

ด้วยส่วนผสม CE-enhancing moisturizers ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่ง Cornified Envelope เป็นส่วนหนึ่งของ stratum corneum และมีบทบาทสำคัญมาก ในการส่งเสริมการเกิด Cornified Envelope ซึ่งเป็นความสามารถของผิวในการปกป้องความชุ่มชื้นจากสภาพแวดล้อมภายนอก

วิธีใช้ ใช้หลังการทำความสะอาดผิว และปรับสมดุลย์ผิว เทมอยส์เจอไรเซอร์ในปริมาณพอเหมาะ ( ประมาณ 1.5 มล.) ลงบนแผ่นสำลี แล้วทาเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า สูตร II มอบความชุ่มชื้น รู้สึกถึงผิวที่อ่อนนุ่ม